Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717 lắp đặt tại khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717 lắp đặt tại khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long

22-08-2016, 4:39 pm

Hiện nay, Khóa cửa điện tử đã và đang dần thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường nhằm đảm bảo đem lại sự an toàn cho ngôi nhà và người sử dụng đồng thời mang đến sự tiemnej nghi hiện đại và sang trọng cho các hộ gia đình.

Được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo vệ tiện tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực an ninh như: Công nghệ nhận dạng vân tay, công nghệ mật mã, công nghệ nhận dạng thẻ từ ( RFDI ), công nghệ nhận dạng khuôn mặt đảm bảo mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Vừa qua Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử chất lượng Samsung SHS-P717 tại tòa chung cư E1 Ciputra - Khu đô thị Nam Thăng Long. Với công nghệ mở khóa bằng mã số và thẻ từ mang đến nhiều tiện nghi an toàn và hiện đại cho người sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn đã ghi lại trong quá trình lắp đặt.

Khu đô thị mới Ciputra - Nam Thăng Long

 

 

 

Samsung SHS-P717 là sự thay thế phù hợp cho các mẫu khóa cửa cơ thông thường trong các căn hộ tại Ciputra

 

 

Kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành chỉnh sửa ổ khóa và lắp đặt thiết bị

 

  

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717 với công nghệ mở khóa bằng mật mã kết hợp thẻ từ ( RFDI ) mang lại sự an toàn cho người sử dụng

 

   

Công nghệ tay nắm Đẩy / Kéo ( Push / Pull ) tiện lợi cho người sử dụng

Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt cùng độ bảo mật cao, đem lại sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. 

 

 

Tin cũ hơn: