Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chất lượng giá rẻ lắp đặt tại Hà Đông

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chất lượng giá rẻ lắp đặt tại Hà Đông

17-01-2017, 2:06 pm

Hiện nay, khái niệm Khóa cửa điện tử không còn xa lạ gì với cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với công nghệ bảo mật tiên tiến cùng nhiều tính năng hiện đại, khóa cửa điện tử không chỉ thay thế hoàn hảo cho các loại khóa cửa cơ thông thương mà còn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, cuộc sống hiện đại và không gian sống sang trọng trong ngôi nhà của mình.

Trên thị trường hiện nay, các dòng khóa cửa điện tử cũng rất đa dạng  và phong phú kể cả về tính năng, công nghệ bảo mật cũng như thương hiệu nổi tiếng. Nổi trội như: Khóa cửa điện tử Samsung, Khóa cửa điện tử Yale, Khóa cửa điện tử Epic, Khóa cửa điện tử Adel... với các tính năng bảo mật tiên tiến bằng vân tay, mã số, thẻ cảm ứng hoặc nhận diện khuôn mặt sẽ mang đến an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử Samsung chất lượng giá rẻ SHS-H505 tại Hà Đông.

SHS-H505 là bộ khóa cửa điện tử chất lượng của Samsung với chắc năng mở khóa bằng mật mã và thẻ từ tiên tiến

 

  

 

Samsung SHS-H505 phù hợp lắp đặt cho nhiều mô hình nhà ở như: các căn hộ chung cư, nhà liền kề, biệt thự...

 

  

 

An toàn, bảo mật, hiện đại, tiện nghi, sang trọng Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Tin cũ hơn: