Khóa cửa điện tử Samsung SHS 3320 chất lượng giá rẻ

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử Samsung SHS 3320 chất lượng giá rẻ

24-06-2015, 9:56 am

Hiện nay, việc trang bị một bộ khóa cửa điện tử thay thế các loại khóa cửa thông thường là điều hết sức cần thiết. Với sự tiện nghi, độ an toàn bảo mật cao cũng như mang lại phong cách hiện đại, sang trong cho căn nhà của bạn khóa cửa điện tử ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi và phù hợp vơi nhiều công trình kiến trúc từ biệt thự, nhà liền kề, chung cư, hộ gia đình... kể cả tại các văn phòng công sở.

                

Hiện tượng kẻ gian phá khóa đột nhập vào nhà xảy ra ngày một tăng gây mất an toàn về tài sản và tính mạng của chúng ta do các loại khóa cơ hay khóa truyền thống có độ bảo mật và an toàn không cao.

Không những nhằm mục đích thay thế các loại khóa cửa thông thường bảo đảm an ninh an toàn cho ngôi nhà, đem lại tính thẩm mỹ, phong cách tiện nghi sang trọng cho ngôi nhà. Khóa cửa điện tử ra đời đã đáp ứng được mong muốn trên cũng như đem lại những tiện ích vô cùng to lớn trong cuộc sống.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHS 3320, bộ sản phẩm chất lượng với mức chi phí phù hợp với nguwoif tiêu dùng tại Việt Nam.

                      

 

Bộ sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHS 3320 chất lượng 

Chi tiết sản phẩm:

- Khóa cửa điện tử Samsung SHS 3320 là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử không tay cầm của Samsung sử dụng công nghệ nhận dạng và mở khóa bằng Mã số, thẻ không tiếp xúc và chìa khóa cơ. Tích hợp công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, khóa cửa điện tử Samsung SHS 3320 sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

- Sử dụng bàn phím cảm  ứng kỹ thuật số với mặt kính cường lực sang trọng, chống trày xước.

- Thân khóa bằng hợp kim không gỉ, chống va đập mạnh, chịu môi trường khắc nghiệt.

- Màu sắc: Đen bóng.

- Chức năng tự động khóa khi đóng cửa, báo động khi có đột nhập, cậy phá khóa hoặc hỏa hoạn : Khi ra ngoài bạn chỉ cần nhấn nút " Home" trên khóa để tăng cường và bảo đảm an ninh, mọi tác động lên khóa sẽ được báo động. Bên cạnh đó, Samsung còn tích hợp công ngeeh nhập 2 số ngẫu nhiên trước khi nhấn mã số để tăng cường an ninh, chống dò mật mã hoặc nhìn lén.

- Chức năng kết nối với màn hình chuông cửa thành hệ thống quan sát, giao tiếp điều khiển đóng mở cửa từ xa. Với chức năng này, khi có khách bấm chuông, sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bạn chỉ cần nhấn nút mở cửa trên màn hình chuông hiển thị khóa sẽ tự động mở cho khách vào nhà  mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở như trước đây.

- Thiết kế sang trong, hiện đại sẽ mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Với tất cả những tính năng và những tiện ích trên, Khóa cửa điện tử Samsung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mr Nam

 

Tin cũ hơn: