Khóa cửa điện tử Samsung SHS 1321 chất lượng giá rẻ

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử Samsung SHS 1321 chất lượng giá rẻ

27-03-2015, 11:00 am

Hiện nay, khóa cửa điện tử không còn xa lạ gì với đời sống con người. Không những nhằm thay thế các loại khóa cơ thông thường, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mà còn đem lại sự tiện nghi, vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Chính vì thế mà khóa cửa điện tử ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế, thị yếu người tiêu dùng về dòng sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng. Nhà sản xuất Samsung cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng giá rẻ Samsung SHS 1321 phù hợp với kinh tế của nhiều hộ ghia đình.

Khóa cửa điện tử SHS-1321 của hãng điện tử Samsung, là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử không tay cầm với công nghệ bảo mật cao và nhận dạng bằng mật mã và đọc thẻ từ RFID tiên tiến , sử dụng tiện lợi, thiết kế trang nhã luôn đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Với công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay:

-  Mã số có từ 5 > 12 ký tự được đăng ký trên khóa. Mã số càng dài, càng đa dạng các ký tự thì chế độ an toàn và bảo mật càng cao.

- Với chế độ thẻ từ, bạn có thể đăng ký sử dụng tối đa lên đến 20 thẻ thành viên và chỉ những thành viên có thẻ từ được đăng ký trên khóa mới có thể sử dụng để đóng mở khóa vì thế bạn haonf toàn yên tâm về độ bảo mật và an toàn của khóa.

- Điểm đặc biệt bạn có thể kết hợp 2 chế độ bảo mật trên của khóa để tăng tính an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với chế độ xác thực kép ( mã Pin + thẻ từ ) sẽ đem lại sự bảo mật và sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, khóa được làm bằng hợp kim, nhựa ABS mặt kính cường lực.Vì thế khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 phù hợp với nhiều loại cửa mang đến phong cách hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Bàn phím cảm ứng kỹ thuật số chống va đập, trầy xước. Vì khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 tích hợp công nghệ cảm ứng nên bạn chỉ cần chạm nhẹ hoặc vuốt nhẹ lên phím trên màn hình ( với mã Pin ) là đã có thể khóa hay mở cửa. Bên cạnh đó, khi trời tối đền nền bàn phím sẽ bật sáng để người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác trên khóa.

Với thẻ từ khóa tích hợp mắt đọc quang học bạn chỉ cần quẹt nhẹ thẻ qua khe từ là có thể mở cửa một cách dễ dàng.

Chế độ tự động khóa cửa khi cánh cửa khép lại, giúp bạn an tâm khi ra ngoài hay về vào nhà mà không cần lo nghĩ không biết mình đã khóa cửa hay chưa.

Báo động khi nhập sai mật mã quá 3 lần, nhằm ngăn chặn kẻ xấu dò tìm mật mã để mở khóa. Cũng như báo động khi có hiện tượng phá khóa đột nhập hay cháy nổ.

Samsung áp dụng công nghệ hiện 2 số ngẫu nhiên trước khi nhập mật mã, nhằm tăng cường tính bảo mật. Khi muốn mở khóa, bạn vuốt nhẹ lên màn hình, 2 số ngẫu nhiên trên phím sẽ hiển thị, sau khi nhập 2 số đó bạn tiến hành nhập mã PIN để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

 

Ngoài ra, khi bạn ra ngoài, chỉ cần ấn nút "home" để tăng cường an ninh. Mọi động chạm tới khóa đều được báo động

Với phân khúc giá rẻ và chất lượng, thực sự khóa cửa điện tử Samsung SHS 1321 là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

Tin cũ hơn: