Khóa cửa điện tử SamSung giá rẻ SHS 2320

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử SamSung giá rẻ SHS 2320

04-03-2015, 4:28 pm

Hiện nay, khóa cửa điện tử không còn xa lạ gì với đời sống con người. Không những nhằm thay thế các loại khóa cơ thông thường, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mà còn đem lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Chính vì thế mà khóa cửa điện tử ngày cành trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với thị yếu người tiêu dùng về dòng sản phẩm khóa cửa điện tử, nhà cung ứng Samsung đưa ra thị trường dòng khóa cửa điện tử chất lượng giá rẻ SHS 2030 phù hợp với các hộ gia đình nhất là các hộ chung cư bình dân hay các văn phòng công sở. Với dòng sản phẩm chất lượng giá rẻ này, nhà sản xuất SamSung hy vọng sẽ đáp ứng được mong muốn sở hữu một sản phẩm công nghệ an toàn, tiện lợi mà lại đem đến tính thẩm mỹ cao.

Bộ sản phẩm khóa cửa điện tử SamSung SHS 2320

Khóa cửa điện tử SamSung SHS 2320 là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử không tay cầm sử dụng công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng mật mã và đọc thẻ từ RFID tiên tiến mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể cài đặt chế độ xác thực kép ( mã PIN + thẻ từ ) sẽ đem lại sự bảo mật và sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng bàn phím cảm ứng kỹ thuật số, thân khóa làm bằng hợp kim nhôm, mặt kính cường lực chống va đập trầy xước, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tiện nghi phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Với chế độ mở khóa bằng mật mã ( mã PIN ) trước khi tiến hnahf nhập mã mở khóa, Samsng SHS 2320 sẽ kích hoạt chế độ nhập 2 số ngẫu nhiên trên bàn phím nhằm tăng cường tính bảo mật và độ tin cậy cho mã số tránh tình trạng bị copy mã số, các số trên phím bị mờ khi mã số được sử dụng trong thời gian dài.

Độ dài mã số từ 5 đến 12 ký tự, đảm bảo độ bảo mật cao.

Chế độ báo động khi nhập sai mã số quá 3 lần, cài đặt chống trộm bằng một nút nhấn (one touch), nhằm ngăn chặn khả năng bị dò tìm mật mã, đột nhập khi bạn vắng nhà.

       Mở khóa bằng công nghệ đọc thẻ từ không tiếp xúc RFID mang lại cho bạn sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Với công nghệ thẻ từ không tiếp xúc người dùng chỉ mất vài giây quẹt thẻ trên khóa là có thể bước chân vào nhà. Một điểm đặc biệt đó là chỉ những thẻ thành viên đã được đăng ký trên khóa mới có thể sử dụng để mở khóa vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy mà vô cùng tiện lợi của sản phẩm này.

Số thẻ thành viên Smatr card đăng ký sử dụng tối đa: 20 thẻ

Tính năng tự động khóa cửa và báo động khi có tác động không an toàn lên khóa cửa: nhằm tránh tình trạng người sử dụng quên không khóa cửa khi ra ngoài hoặc khi vào nhà, khóa cửa điện tử SamSung SHS 2320  sẽ tự động khóa lại khi cánh cửa đóng lại nhằm tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra. Bên cạnh đó với nút " Home " trên phím khi ra ngoài và đóng cửa bạn chỉ cần kích hoạt mọi tác động trên khóa sẽ được cảnh báo và báo động, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Với phân khúc giá rẻ và chất lượng, thực sự khóa cửa điện tử Samsung SHS 2320 là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mr Nam

 

Tin cũ hơn: