Khóa cửa điện tử SamSung chất lượng tại Hà Nội

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử SamSung chất lượng tại Hà Nội

11-03-2015, 3:37 pm

Nhằm mục đích thay thế các loại khóa cửa thông thường bảo đảm an ninh an toàn cho ngôi nhà cũng như đem lại tính thẩm mỹ, phong cách tiện nghi sang trọng cho ngôi nhà. Khóa cửa điện tử ra đời đã đáp ứng được mong muốn trên cũng như đem lại những tiện ích vô cùng to lớn trong cuộc sống.

Hiện tượng kẻ gian phá khóa đột nhập vào nhà xảy ra ngày một tăng gây mất an toàn về tài sản và tính mạng của chúng ta do các loại khóa cơ hay khóa truyền thống có độ bảo mật và an toàn không cao.

Tuy công nghệ khóa cửa điện tử mới du nhập vào nước ta mấy năm gần đây nhưng nhờ những tiện ích và độ tin cậy  mang lại mà khóa cửa điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước.

Đặc biệt là dòng khóa cửa điện tử của Samsung, là một thương hiệu lớn, nổi tiếng, uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam.

 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử cũng như tâm lý người sử dùng, Samsung cho ra thị trường nhiều loại khóa cửa điện tử: khóa cửa điện tử vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc kết hợp các hình thức bảo mật trên với mẫu mã, tính năng đa dạng phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng khách hàng, luôn mang lại sự tiện nghi cùng sự an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của khóa cửa điện tử Samsung:

- An toàn và tiện nghi: Khóa cửa điện tử Samsung với công nghệ bảo mật vân tay, mật mã, thẻ từ tiên tiến nhất hoặc kết hợp các hình thức trên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong vấn đề an ninh của gia đình.

Bên cạnh đó khóa cửa điện tử tích hợp các chế độ cảnh báo và báo động trên khóa khi có hiện tượng phá khóa và đột nhập vào nhà. Với khóa cửa điện tử ngôi nhà của bạn sẽ trở nên bất khả xâm phạm.


- Tiện lợi, dễ sử dụng: Với công nghệ mở khóa trên bạn chỉ cần mất vài giây để mở khóa, bạn không phải lóc cóc mang theo những chùm chìa khóa hay bực mình khi mà có thể bạn đánh mất hoặc để quên chìa khóa ở đâu đó. Bạn chỉ cần sử dụng chính vân tay của mình, ghi nhớ mật mã trong đầu hay 1 chiếc thẻ từ gọn nhẹ và thao tác ~1> 2s trên khóa là đã có thể đặt chấn vào nhà của mình.

- Phong cách tiện nghi sang trọng và hiện đại: Điều mà các loại khóa cửa thông thường không bao giờ có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn. Với chất liệu, thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, ... phù hợp với nhiều loại cửa, nhiều kiểu nhà như biệt thự, hộ gđ, chung cư, nhà liền kề... mang lại cho khách hàng sự tiện nghiu sang trọng và hài lòng nhất.

Mr Nam

 

 

 

Tin cũ hơn: