Khóa cửa điện tử ADEL chất lượng

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử ADEL chất lượng

03-06-2015, 4:22 pm

Các loại khóa cơ thông thường hiện nay không còn đem lại hệu quả trong quá trình sử dụng. Hiện tượng trộm đột nhập, phá khóa, cậy khóa... thường xuyên xảy ra gây nguy hiểm an toàn tính mạng tài sản của người sử dụng.

                                                                                                                          

Khóa cơ thông thường không còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

 

Để giải quyết các vấn đề trên, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm khóa cửa điện tử để thay thế cho các loại khóa cơ thông thường trên, Và hiệu quả mà khóa cửa điện tử đem lại là vô cùng to lớn. Các nhà phát triển đã tích hợp những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ nhận dạng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc kết hợp các công nghệ bảo mật trên vào cùng một sản phẩm khóa cửa điện tử.

Với những công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến đã mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bên cạnh đó với khóa cửa điện tử việc đóng mở cửa trở nên đơn giản, tiện nghi và dễ dàng hơn. Mang lại cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi, hiện đại, phong cách sang trọng không chỉ phù hợp với nhà ở mà còn phù hợp với văn phòng, công sở, khu nhà ở, khách sạn cao cấp.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về dòng khóa cửa điện tử ADEL - Dòng khóa cửa điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay để thấy được những tính năng, tiện ích và lý do vì sao khóa cửa điện tử là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

ADEL là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an ninh cao cấp có trụ sở chính và trung tâm nghiên cứu phát triển đặt tại  California (Mỹ). Các dòng sản phẩm chính cung cấp ra thị trường của ADEL bao gồm: khóa cửa điện tử ( kết nối mạng hoặc độc lập ), khóa cửa cao cấp cho khu căn hộ ( khóa vân tay, khóa cảm ứng, khóa thẻ từ ), hệ thống trạm kiểm soát, các loại đầu đọc khóa thông minh, các loại khóa điện... Tất cả các sản phẩm của ADEL đều đạt các chứng nhận quốc tế như CE, FCC, ISO9001.... 

 

Tin cũ hơn: