Khóa cửa Samsung thẻ từ với những lựa chọn phù hợp cần biết

Tin tức nổi bật

Khóa cửa Samsung thẻ từ với những lựa chọn phù hợp cần biết

20-10-2017, 8:57 am

Hiện nay, việc lựa chọn các loại cửa màn hình thông minh để bảo vệ được lắp nhiều từ các hộ gia đình đến văn phòng của doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt các loại khóa đến từ thương hiệu Samsung - cửa khóa Samsung thẻ từ được rất nhiều người ưa chuộng do tính thông dụng cũng như lợi ích chúng mang lại. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần biết được những yêu cầu cơ bản để chọn đúng loại cửa cần dùng theo mục đích mình muốn.

Yêu cầu lắp đặt

Hiện nay, thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc này cho ra rất nhiều loại mẫu mã sản phẩm khóa cửa Samsung thẻ từ, điện tử khác nhau đáp ứng đa dạng các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Hiện có 3 loại khóa điệ tử chính được phân ra dựa trên các mẫu mã thiết kế ngoài như:

Khóa cửa điện tử tay cầm, dùng chủ yếu lắp vào cửa chính, thay bộ khóa tay cầm truyền thống trước đây.

Khóa cửa điện tử không tay cầm, chủ yếu dùng tại các cửa phòng.

Cuối cùng là dòng khóa điện tử dùng cho cửa kính.

Tùy theo mục đích muốn sản phẩm mang đến là gì mà bạn lựa chọn phù hợp. Xác định đúng kích thước cánh cửa, từ độ dày đến độ rộng của cửa để tìm mua và lắp chuông cửa Hàn Quốc đúng loại. Đa sốthương hiệu ngoài cũng như Samsung đều cần điều kiện tối thiểu nhất khoảng 38 đến 80mm cho dòng khóa có tay cầm. Còn riêng loại khóa không có tay cầm cần độ dày trung bình từ 30 đến 52mm. Độ rộng cánh cửa cần phải đủ rộng để lắp đặt thân khóa mặt trong và mặt ngoài, nhằm đảm bảo kết cấu vững chắc cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.Còn với phần lớn các dòng cửa khóa Samsung thẻ từ có tay cầm đều cần độ rộng nhỏ nhất từ 115mm hoặc dòng không tay cầm cần đủ 70mm mới đảm bảo chuẩn cho lắp đặt.

Đây chỉ là thông số tham khảo trên mặt bằng chung chứ không hoàn toàn đúng với mọi yêu cầu cho các loại khóa điện tử. Nếu bạn không xác định được, nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn cho bạn.

khoa-cua-sam-sung-the-tu-3

Nhu cầu sử dụng

Khi đã qua được công đoạn quan trọng đầu tiên là xác định độ rộng cửa bạn cần biết được nhu cầu sử dụng khóa cửa thông minh của mình là gì. Bạn đang cần bộ sản phẩm lắp cho cửa chính, phòng ngủ hay dùng cho cửa phụ… Sau đó bạn muốn hệ thống cửa được bảo vệ theo cơ chế vân tay, mã số, thẻ từ hay dùng chìa cơ truyền thống trước đây.

Các dòng khóa cửa thẻ từ hoặc bảo mật vân tay thường có độ an toàn, bảo mật an ninh tốt hơn tất cả. Cơ chế bảo vệ thông qua ID đã đăng kí với mã Master. Cơ chế bảo vệ này cho nhiều lựa chọn trên nhiều người hay dùng được khi bạn ít có thời gian ở nhà. Nhưng chúng thường có giá cao, kích thước lớn hơn các dòng cửa truyền thống khác. Nếu bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, hộ gia đình thì nên lựa chọn các khóa sử dụng mã số, thẻ từ.

 

Tính năng của khóa.

Quản lý mật khẩu bằng mã chủ: chỉ có thể thay đổi các cài đặt của khóa bằng mã Master, mỗi thành viên sẽ được cấp cho một mã thành viên dùng để mở cửa, không thể can thiệp vào hệ thống của khóa. Tính năng có trên các sản phẩm khóa cửa điện tử YALE và một số mẫu của SAMSUNG.

Các dòng khóa cửa thông minh của Samsung đang ngày dần hoàn thiện hơn cả về chức năng, thiết kế cũng như nâng cao độ an toàn chúng mang lại. Cụ thể như chức năng cầm tay an toàn hay bảo mật bằng thẻ từ bạn bạn muốn mở cửa từ bên trong thì cần phải nhấn giữ nút “SHM” và gạt tay cầm thì khóa mới mở. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những hộ gia đình có nhiều trẻ em, hay nuôi thú cưng tránh được sự rình mò từ những kẻ xấu muốn lợi dụng.

Thương hiệu của nhà sản xuất uy tín

Hiện có rất nhiều thương hiệu sản xuất khóa cửa điện tử khác nhau đây cũng là điều khó khăn cho bạn khi đưa ra quyết định chọn mua. Phần lớn người dùng đều lựa chọn Samsung một trong thương hiệu lớn về sản xuất đồ dùng công nghệ.

Thị trường hiện nay cũng tràn ngập sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc do đó bạn cần chú ý hơn khi sử dụng. Vì thế bạn cần lưu ý lựa chọn sản phẩm có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn, đừng để tiền mất tật mang. Các sản phẩm từ thương hiệu chính hãng như Samsung luôn nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng cũng như đội ngũ chuyên gia. Chúng thường có thiết kế đẹp mắt, sản phẩm tin tưởng về chất lượng cũng như được rất nhiều người kiểm chứng, mức giá cạnh tranh phù hợp nhất trên thị trường.

khoa-cua-sam-sung-the-tu-4

Mẫu mã và giá thành

Khi đã có sự lựa chọn tốt nhất về thương hiệu, giá cả thì mẫu mã thiết kế cũng là điều bạn cần lưu ý. Tính thẩm mỹ của chuông cửa giúp giá trị của ngôi nhà tăng cao. Mỗi kiểu kiến trúc ngôi nhà có lựa chọn mẫu chuông cửa phù hợp nhất nên bạn cần tìm đến cơ sở kinh doanh uy tín như Dhome để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Nhà phân phối thiết bị điện tử Daram Việt Nam

Trụ sở chính Hà Nội: Số 99, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0965.098.053 - 0166.717.5016

Tel: 0243.787.8923

Email: dhomevn.hanoi@gmail.com

 

 

 

Tin cũ hơn: