Hệ thống quản lý và chấm công kết nối từ xa qua mạng

Tin tức nổi bật

Hệ thống quản lý và chấm công kết nối từ xa qua mạng

30-10-2015, 10:12 am

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị quản lý chấm công tại các công ty, doanh nghiệp đã trở nên rất phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Máy chấm công giúp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động chấm công, tính giờ, tính bảng lương.... kết nối hệ thống kiểm soát ra vào mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.

Đặc biệt hiện nay, có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động theo mô hình văn phòng, trụ sở chính với nhà máy, xưởng sản xuất  đặt tại các nơi, các tỉnh khác nhau; các doanh nghiệp với quy mô lớn nhiều cơ sở khác nhau.... khiến việc quản lý nhân sự và chấm công trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc chia nhỏ quản lý tại từng nơi, từng địa điểm làm cho hệ thống quản lý trở nên cồng kềnh, phức tạp... mà không đem lại hiệu quả.

Từ những khó khăn và những vấn đề bất cập trên, các nhà nghiên cứu và phát triển thiết bị chấm công đã đặt ra câu hỏi: " Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Làm thế nào để mang lại hiệu quả trong hệ thống chấm công và quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp nêu trên?".... Từ nỗ lực đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp các nhà phát triển đã thành công trong việc giải mã những câu hỏi nêu trên bằng việc nghiên cứu và phát triển thành công " Hệ thống quản lý và chấm công kết nối từ xa quan mạng ".  

Với hệ thống quản lý và chấm công từ xa qua mạng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy chấm công của  nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau; giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý hệ thống nhân sự và quản lý chấm công theo thể thống nhất, đơn giản và đem lại hiệu quả cao.

 

Hệ thống quản lý chấm công từ xa quan mang đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp

Phân tích hệ thống:

Với doanh nghiệp có nhiều văn phòng, cơ sở.... cần quản lý chấm công quy tụ theo một thể thống nhất thì việc lắp đặt và kết nối theo mô hình hệ thống quản lý chấm công tử xa qua mạng là điều hết sức cần thiết. Mô hình hệ thống quản lý và chấm công từ xa qua mạng hoạt động như sau:  

- Tại các văn phòng, cơ sở  hoặc nhà máy chúng ta cần trang bị và lắp đặt thiết bị máy chấm công có kết nối Internet.

- Tại văn phòng, trụ sở chính cần hệ thống máy tính tích hợp phần mềm chấm công chuyên dụng và kết nối Internet để quản lý hệ thống.

- Sử dụng tên miền ( Domain ) trên Dyndns để kết nối máy chấm công tại các cơ sở. Hỗ trợ người sử dụng quản lý, tổng hợp giữ liệu chấm công của nhiều máy chấm công đặt tại nhiều nơi khác nhau thông qua mạng Internet và phần mềm quản lý chấm công.

 Sau khi hệ thống được kết nối thành công, người sử dụng chỉ cần kết nối tới thiết bị  chấm công tại các cơ sở bằng các kết nối tên miền qua mạng từ xa với kết nối Internet và mềm quản lý chấm công trên máy tính tại văn phòng quản lý. Bằng các này, toàn bộ hệ thống nhân sự tại các cơ sở, dữ liệu chấm công... sẽ được liên kết và quản lý chung trên phần mềm tại trụ sở chính, giúp người sử dùng dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát chấm công dù có nhiều cơ sở hoặc quy mô, hệ thống doanh nghiệp có phức tạp đến đâu đi chăng nữa.

Mr Nam

 

Tin cũ hơn: