Hệ thống kiểm soát cửa ra vào và quản lý chấm công nhân viên bằng vân tay lắp đặt tại văn phòng mới công ty Gia Định - Sofitel

Tin tức nổi bật

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào và quản lý chấm công nhân viên bằng vân tay lắp đặt tại văn phòng mới công ty Gia Định - Sofitel

01-03-2017, 3:21 pm

Trong quá trình xây dựng và phát triển mô hình hoạt động tại các công ty, doanh nghiệp việc xây dựng, quản lý hệ thống nhân sự, chấm công nhân viên, quản lý thời gian làm việc của các nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả...là điều hết sức cần thiết giúp duy trì hoạt động cũng như giúp các nhà quản lý vận hành hệ thống, phát triển công ty một cách hiệu quả.

Đặc biệt việc quản lý chấm công và kiểm soát ra vào của nhân viên tại văn phòng các công ty, doanh nghiệp là công việc vô cùng quan trọng. Không chỉ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, có nền nếp mà còn đảm báo tính công bằng cho các nhân viên cũng như mang lại lợi ích, hiệu quả làm việc cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, giờ đây việc chấm công và quản lý ra vào của nhân viên trở nên cực kỳ đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả nhờ thiết bị Quản lý chấm công và kiểm soát cửa ra vào. Các doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư quá nhiều vào nguồn nhân lực, chi phí và thời gian để quản lý chấm công thủ công như trước đây: Tích công mỗi sáng trên sổ hoặc bảng công cho nhân viên.... Rất mất thời gian, chi phí vận hành mà không mang lại hiệu quả tối ưu: Tình trạng chấm công hộ thường xuyên xảy ra, nhầm lẫn trong qúa trình chấm công, tính bảng lương gây mất đi sự công bằng và quyền lợi của mỗi nhân viên. Đặc biệt việc quản lý và chấm công thủ công đối với các công ty, doanh nghiệp vừa và lớn sẽ trở nên rất khó khăn và phức tạp.

Việc xuất hiện các dòng thiết bị Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào  công nghệ cao như: Công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng như được ứng dụng rộng rãi vào quản lý chấm công và kiểm soát nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp mang lại sự chính xác, an toàn tuyệt đối cùng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng hệ thống.

Không chỉ giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong việc xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương, tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và công bằng cho tất cả mọi người đồng thời phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp ( từ nhỏ đến lớn ).

Phần mềm quản lý tiện ích, dễ sử dụng, nhiều báo cáo chi tiết: Báo cáo vào ra, thời gian đến, thời gian về, bảng chấm công chi tiết, thời gian làm thêm, đi muộn về sớm, xuất báo cáo chấm công theo ngày, theo tuần, theo tháng... đáp ứng nhu cầu và phù hợp với phương thức hoạt động của các doanh nghiệp.

Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu quản lý chấm công công và kiểm soát ra vào cho nhân viên tại văn phòng mới Công ty Gia Định - Tầng 3, Khách Sạn Sofitel; Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt hệ thống máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay - Máy chấm công vân tay và kiểm soát Ronald Jacl F18 và bộ khóa thả chốt YB100+ cho cửa kính.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt hệ thống:

    

Hệ thống sử dụng thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, mật mã kết hợp thẻ từ ( RFDI) Ronald Jack F18 - Malaysia

Tổng quan về thiết bị kiểm soát và chấm công vân tay Ronald Jack F18:

- Quản lý đến 3000 dấu vân tay/thẻ.

- Mắt đọc chống trầy xướt.

- Kết hợp đầu đọc phụ máy chấm công vân tay va thẻ cảm ứng.

- Dung lượng bộ nhớ trong máy 30.000 lần chấm công.

- Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt.

- Chức năng chuông báo, SMS.

- Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

- Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ.

- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP/ USB.

- Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính.

- Kết nối dữ liệu từ xa qua mạng Internet.

- Xuất xứ: Ronald Jack - Malaysia

- Nguồn điện sử dụng: 12VDC.

Kết hợp với bộ khóa chốt rơi YB100+ chuyên dụng dành cho cửa kính kiểm soát mở cửa 2 chiều

Chất liệu thép không gỉ, Panel bằng nhôm cứng.

Khóa khi cấp điện, nhả khi cấp điện ( loại Fail safe ).

Có sensor trạng thái cửa ( NO/COM ).

Thời gian trễ đóng mở khóa: 0, 3. 6, 9s.

Điện áp:12V.

Có chức năng bảo vệ quá áp.

Kích thước khóa: 205Lx35Wx41Hmm.

Lắp cho các loại cửa gỗ, cửa kim loại, của kính kèm theo các bộ gá khóa: ABK-500, ABK-600, ABK-700,ABK-500U.

   

Hệ thống giúp các doanh nghiệp quản lý nhân viên ra vào văn phòng hiệu quả, an toàn, mang đến môi trường làm việc hiện đại, năng động

 

 

Sử dụng nút nhấn Door Exit để mở khóa hệ thống từ bên trong

Ngoài ra, hệ thống có thể tích hợp đầu đọc phụ kiểm soát bằng vân tay FR-1200 thay thế cho nút nhấn mở cửa Door Exit trong trường hợp kiểm soát chiều ra từ bên trong văn phòng.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công nhân viên bằng vân tay không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian trong việc quản lý chấm công, xây dựng hệ thống nhân sự mà còn mang đến môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Tin cũ hơn: