Hệ thống chấm công vân tay kết hợp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả cao tại văn phòng các công ty doanh nghiệp

Tin tức nổi bật

Hệ thống chấm công vân tay kết hợp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả cao tại văn phòng các công ty doanh nghiệp

02-03-2017, 3:22 pm

Hiện nay, cùng sự phát triển không ngừng nghỉ của nên kinh tế công nghiệp, các công ty, văn phòng, doanh nghiệp được thành lập và phát triển một cách mạnh mẽ góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế cũng như tạo môi trường và việc làm cho người lao động.

Trong quá trình xây dựng và phát triển mô hình hoạt động tại các công ty, doanh nghiệp việc xây dựng, quản lý hệ thống nhân sự, chấm công nhân viên, quản lý thời gian làm việc của các nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả...là điều hết sức cần thiết giúp duy trì hoạt động cũng như giúp các nhà quản lý vận hành hệ thống, phát triển công ty một cách hiệu quả.

 

Việc xây dựng hệ thống nhân sự, quản lý chấm công và kiểm soát nhân viên trong công ty và việc làm hết sức cần thiết

Đặc biệt việc quản lý chấm công và kiểm soát ra vào của nhân viên tại văn phòng các công ty, doanh nghiệp là công việc vô cùng quan trọng. Không chỉ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, có nền nếp mà còn đảm báo tính công bằng cho các nhân viên cũng như mang lại lợi ích, hiệu quả làm việc cao nhất cho các doanh nghiệp.

     

Hệ thống chấm công vân tay kết hợp kiểm soát cửa ra vào chuyên dụng thay thế cho mô hình quản lý thủ công trước đây mang lại hiệu quả cao, chính xác tuyệt đối giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân lực thời gian rất nhiều

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, giờ đây việc chấm công và quản lý ra vào của nhân viên trở nên cực kỳ đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả nhờ thiết bị Quản lý chấm công và kiểm soát cửa ra vào.

Các doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư quá nhiều vào nguồn nhân lực, chi phí và thời gian để quản lý chấm công thủ công như trước đây: Tích công mỗi sáng trên sổ hoặc bảng công cho nhân viên.... Rất mất thời gian, chi phí vận hành mà không mang lại hiệu quả tối ưu: Tình trạng chấm công hộ thường xuyên xảy ra, nhầm lẫn trong qúa trình chấm công, tính bảng lương gây mất đi sự công bằng và quyền lợi của mỗi nhân viên. Đặc biệt việc quản lý và chấm công thủ công đối với các công ty, doanh nghiệp vừa và lớn sẽ trở nên rất khó khăn và phức tạp.

   

Sự ra đời của các dòng Thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào đã mang đến những giải pháp tối ưu hiệu quả cho hoạt động quản lý xây dựng mô hình doanh nghiệp, tự động hóa chấm công và kiểm soát nhân viên trong công ty

Việc xuất hiện các dòng thiết bị Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào  công nghệ cao như: Công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng như được ứng dụng rộng rãi vào quản lý chấm công và kiểm soát nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp mang lại sự chính xác, an toàn tuyệt đối cùng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng hệ thống.

Không chỉ giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong việc xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương, tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và công bằng cho tất cả mọi người đồng thời phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp ( từ nhỏ đến lớn ).

Bên cạnh đố, hệ thống sử dụng phần mềm quản lý tiện ích, dễ sử dụng, nhiều báo cáo chi tiết: Báo cáo vào ra, thời gian đến, thời gian về, bảng chấm công chi tiết, thời gian làm thêm, đi muộn về sớm, xuất báo cáo chấm công theo ngày, theo tuần, theo tháng... đáp ứng nhu cầu và phù hợp với phương thức hoạt động của các doanh nghiệp.

  

Phần mềm quản lý tiện ích, đơn giản, dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp

Tin cũ hơn: