Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay sử dụng đầu đọc Ronald Jack F18

Tin tức nổi bật

Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay sử dụng đầu đọc Ronald Jack F18

09-06-2015, 8:35 am

Hiện nay, vấn đề quản lý nhân sự, kiểm soát ra vào trong các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, trong các tòa nhà... đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự, chấm công, tính lương... mà còn kiểm soát nhân sự ra vào trong doanh nghiệp ra vào trong tòa nhà.... Giúp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý cũng như mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh an toàn  cho doanh nghiệp cũng như kiểm soát lượng người, nhân sự vào/ra trong tòa nhà.

Một trong những hệ thống kiểm soát ra/vào được tin tưởng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ những tiện ích, dễ sử dụng, chất lượng ổn định cũng như chi phí hợp lý đó là: Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay sử dụng đầu đọc vân tay Ronald Jack F18..

 

Mô hình hệ thống chấm công và  kiểm soát ra vào sử dụng đầu đọc vân tay Ronald Jack.

Hệ thống bao gồm:

- Đầu đọc vân tay Ronald Jack F18

- Bộ khóa điện thả chốt hoặc khóa từ hút ( dành cho kiểm soát cửa kính hoặc cửa gỗ )

- Máy tính có cài đặt phần mềm chấm công

- Đầu đọc phụ kiểm soát ra FR-1200

- Phụ kiện kèm theo: Nút mở cửa Exit, bộ lưu điện YP-902, ....

 Đâu đọc vân tay Ronald Jack F18 có khả năng lưu trữ 3000 dấu vân tay, thẻ từ và mã số.  Khả ăng quản lý 100.000 bản ghi. Với các chế độ chấm công và kiểm soát đọc lập vân tay, thẻ từ, mã số hoặc kết hợp các chế độ trên thành một hệ thống bảo mật cao.

Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay sử dụng đầu đọc vân tay Ronald Jack F18 với công nghệ nhận dạng và kiểm soát vân tay  từ Ronald Jack F18, công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất hiện nay giúp dễ dàng trong việc chấm công cũng như kiểm soát ra/vào, mắt đọc nhanh, chính xác. Với công nghệ nhận dạng vân tay tích hợp chống làm giả vân tay trên đầu đọc, tình trạng chấm công hộ hay nhầm lẫn sẽ không còn tồn tại. Giúp việc chấm công và kiểm soát ra/ vào trở nên khách quan, chính xác.

Mỗi làn Ra / Vào, bạn chỉ cần xác nhận vân tay trên đầu đọc Ronald Jack F18, mắt đọc sẽ tiếp nhận vân tay và gửi về trung tâm xử lý để xác nhận cũng như chấm công thời gian Ra / Vào. Sau khi xác nhận vân tay, hệ thống sẽ xử lý dữ liệu: mở cửa > xác nhận vân tay đúng, cảnh báo nhập lại vân tay > vân tay không được đăng ký và kiểm soát trên đầu đọc.

Hệ thống sẽ được kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công TAS-ERP sẽ quản lý, tổng hợp dữ liệu, in xuất báo cáo, tính công,... vô cùng tiện lợi. Với hệ thống chấm công và kiểm soát ra/ vào bằng vân tay sử dùng đầu đọc Ronald Jack F18 sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động hóa  trong việc chấm công, tính lương mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn.

 

 

 

 

Một  số hình ảnh lắp đặt hệ  thống chấm công và kiểm soát Ra / Vào bằng vân tay sử dụng đầu đọc vân tay Ronald Jack F18 _ Công ty Sunrise Châu Á, Tầng 7, Tòa nhà AP, Trần Thái Tông

 

Quý khách có nhu cầu Lắp hệ thống kiểm soát ra vào chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có mộ bộ sản phẩm máy chấm công  chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn

 

Tin cũ hơn: