Hệ thống báo trộm bảo đảm an toàn cho nơi làm việc và nơi ở của bạn

Tin tức nổi bật

Hệ thống báo trộm bảo đảm an toàn cho nơi làm việc và nơi ở của bạn

28-08-2014, 3:20 am

Những năm gần đây rất nhiều các công ty, cửa hàng, và các gia đình thường xảy ra tình trạng bị mất trộm,

chỉ cần lơ đãng một chút là rất có thể bị trộm đột nhập.

Vì vậy làm thế nào để giảm thiểu tối đa việc mất trộm. Dhome xin giới thiệu với các bạn hệ thống báo trộm hiện đại và nhận được nhiều sự quan tâm là hệ thống báo động sử dụng SIM điện thoại DH-S02 và thiết bị chống trộm sử dụng sóng RADA.

 

Đầu tiên, DH-S02 là một hệ thống báo động khi có trộm đột nhập và gửi thông báo đến chủ nhà ngay lập tức bằng cách gọi điện và gửi tin nhắn một cách tự động.

Ưu điểm của hệ thống báo động DH-S02 chính là tính bảo mật, khả dụng trong điều kiện mất điện (do có pin dự phòng), không cần kết nối internet, chỉ cẩn có sóng điện thoại là DH-S02 đã có thể đảm bảo khả năng thông báo khẩn cấp đến chủ nhân ngôi nhà.

DH-S02 có hỗ trợ tối đa 6 số điện thoại cho chủ nhân ngôi nhà. Có thể thông báo đồng thời cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 

 

                       (Bộ điều báo động trung tâm)                                                        (Các cảm biến, điều khiển từ xa và loa báo động)

 

 

Tiếp theo thiết bị cảm biến Rada sử dụng bước sóng rada tầm phủ rộng phát hiện khi có người lạ xâm nhập. Công nghệ rada được áp dụng để báo trộm đột nhập. Sản phẩm ra đời khắc phục mọi nhược điểm của công tắc cảm biến hồng ngoại, không phụ thuộc môi trường, không có điểm mù, vùng phủ sóng rộng, cảm biến người chuyển động ngay cả khi có vật cản… Vì vậy có thể lắp kín bên trong vỏ bóng đèn, bên trên trần thạch cao, đặt trong hộp điện, sau kính

chong-trom-song-rada1

 

 

Tin cũ hơn: