Giới thiệu về các loại máy chấm công RONALD JACK

Tin tức nổi bật

Giới thiệu về các loại máy chấm công RONALD JACK

29-09-2014, 3:07 pm

Máy chấm công hiện không còn quá xa lạ với các công ty doanh nghiệp. Thị trường máy chấm công hiện nay đang có rất nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng khác nhau từ máy chấm công vân tay đến máy chấm công bằng thẻ (thẻ giấy, thẻ từ) với các hãng máy chấm công khác nhau. Nhưng nổi bật hơn cả là các dòng máy chấm công  Ronald Jack có xuất xứ từ Malaysia. 

 

Dòng máy chấm công Ronald Jack là sản phẩm của hãng Office Depot (M) Sdn Bhd từ Malaysia. Office Depot (M) Sdn Bhd là công ty đã có 27 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nghe nhìn đầu cuối của các loại đồng hồ thời gian, đồng thời kinh doanh thiết bị văn phòng thiết bị, văn phòng phẩm cho các công ty, doanh nghiệp.

Công ty được thành lập vào năm 1980 với sản phẩm đầu tiên là đồng hồ thời gian RJ3300. Sau đó công ty lấy thương hiệu Ronald Jack và mở rộng sản xuất thêm nhiều loại thiết bị văn phòng khác như máy tính tiền, máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công vân tay, máy cán, máy tính ràng buộc, màn chiếu và nhiều loại thiết bị khác. Sản phẩm của công ty hiện nay được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới trong đó có  Việt Nam .

Các loại máy chấm công của Ronald Jack bao gồm máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ cảm ứng. Ưu điểm của dòng máy chấm công Ronald Jack là chất lượng luôn được đảm bảo, chip thường dùng chip do Intel sản xuất, dung lượng bộ nhớ lớn giúp có thể lưu trữ được nhiều vân tay (nếu là máy chấm công vân tay) và số lần chấm công lớn (thường là 10 000 lần chấm công). Các loại máy chấm công Ronald Jack có bảo mật tốt, kết nối được với máy tính giúp dễ dàng trong việc quản lý dữ liệu. Một ưu điểm nữa của Ronald Jack là có phần mền tiếng Việt nên rất dễ dàng trong việc sử dụng .

Tin cũ hơn: