Giới thiệu hai loại máy chấm công Ronald Jack Iclock 260 và máy chấm công KOBIO UA300

Tin tức nổi bật

Giới thiệu hai loại máy chấm công Ronald Jack Iclock 260 và máy chấm công KOBIO UA300

26-08-2014, 2:47 am

Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế đã có thêm nhiều công ty, xí ngiệp mới ra đời. Đi kèm theo những hoạt động kinh doanh, sản xuất  thì một điều quan trọng không kém là giám sát an ninh.

Giải pháp mà các nhà quản lý hiện đang lựa chọn nhiều chính là lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào. Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống an ninh điện tử hiện đại giúp các công ty, doanh nghiệp quản lí hoạt động của công ty một cách hiệu quả hơn.

Hôm nay Dhome xin giới thiệu hai loại máy chấm công vân tay là máy chấm công Ronald Jack Iclock 260 và máy chấm công KOBIO UA300.

Máy chấm công ICLOCK là loại máy đã được rất nhiều các khu công nghiệp và những doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng. 
Ưu điểm nổi trội là thực hiện chấm công nhanh, với tốc độ dưới 1 giây cho mỗi lần thao tác quẹt thẻ và chấm công vân tay, bộ nhớ máy sẽ lập tức tiếp nhận mã thẻ được quẹt và dò tìm trong cơ sở dữ liệu đúng dãy mã số nhận được để xác nhận thông tin của nhân viên. Máy có khả năng lưu giữ đến 8000 dấu vân tay nên hình thức chấm công này thích hợp với hầu hết các công ty lớn nhỏ.

 

Thứ hai là máy chấm công vân tay KOBIO UA300 với công nghệ Hàn Quốc, được ưa thích với kiểu dáng sang trọng và khả năng quản lý 3.000 dấu vân tay với thời gian đọc vân tay dưới 1 giây.

 

Tin cũ hơn: