Giải pháp chấm công nhân viên kết nối với máy in

Tin tức nổi bật

Giải pháp chấm công nhân viên kết nối với máy in

10-09-2015, 3:47 pm

Hiện nay, máy chấm công đang được rất nhiều các doanh nghiệp không chỉ trong nước mà các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam  sử dụng một cách phỏ biến nhờ những tính năng và các ưu điểm mà hệ thống chấm công này mang lại.

Hệ thống máy chấm công đem lại sự chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính giờ, tính bảng lương mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Bên cạnh đó, một số model may chấm công kết nối với khóa cửa điện tử giúp kiểm soát ra vào tại các văn phòng, công ty, nhà xưởng.... mang lại môi trường làm an toàn và công bằng cho mọi người.

 Đặc biệt, hiện nay với nhu cầu lắp đặt kết nối hệ thống máy chấm công với thiết bị máy in tại các công ty, doanh nghiệp với nhiều mục đích in phiếu hoặc hóa đơn cho nhân viên chấm công. Với tính năng này, người sử dụng có thể sử dụng phiếu chấm công hoặc hóa đơn đó để làm thẻ gửi xe hàng ngày, phiếu ăn tại nhà bếp của doanh nghiệp.... mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên cũng như các doanh nghiệp sử dụng.

 

Ứng dụng chấm công kết nối với máy in

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, dội ngũ chuyên viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm của Dhome luôn cập nhật các tính năng mới của sản phẩm kết hợp sự nghiên cứu tìm tòi và hợp tác với các bên đã tìm hiểu và nâng cấp thành công tính năng kết nối Máy chấm công với máy in. Với tính năng này, khi chấm công quẹt thẻ thì mọi thông tin nhân viên trong công ty : Tên, mã nhân viên, chức vụ...  sẽ được in trên phiếu hoặc hóa đơn phát cho mỗi nhân viên đó.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong việc quản lý chấm công kết hợp các tính năng kèm theo như kết hợp ăn ca, thẻ gửi xe, ... và nhiều ững dụng khác.

Tuy nhiên, tính năng này mới phất triển trên một số Model máy chấm công nhất định: Kobio X628, X990, UA300,... và một số model khác nên còn nhiều hạn chế trong nhu cầu của người sử dụng.

Trong các năm tới chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và phát trển trên các thiết bj Model mới đem lại nhiều sự lựa chọn, đáp ững nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp.

 Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công kết nối với máy in ra vào chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: