Chuông gọi tầng cho tòa xây dựng

Tin tức nổi bật

Chuông gọi tầng cho tòa xây dựng

26-10-2016, 9:25 am

Chuông gọi phục vụ, chuông gọi nhân viên... không còn xa lạ gì với gì với chúng ta hiện nay. Được lắp đặt và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong chuỗi các nhà hàng, kinh doanh, ẩm thực Chuông gọi phục vụ đã mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích và hiệu quả cao trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng.

                   

Chuông gọi phục vụ đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lịnh vực trong đời sống của chúng ta hiện nay

Đặc biệt hiện nay, Chuông gọi phục vụ không dây đã và đang được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng: Chuông gọi tầng trong các tòa nhà đang xây dựng.

Từ việc đáp ứng nhu cầu gọi nhân viên, phục vụ trong các nhà hàng, Chuông gọi phục vụ không dây đã được sử dụng và ứng dụng cho các công nhân xây dựng sử dụng trong việc gọi vân thăng lên các tầng trong tòa nhà. 

                   

Chuông gọi phục vụ không dây đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả trong việc gọi vân thang trong các tòa nhà đang xây dựng

Nguyên lý hoạt động:

Hệ thống gồm 2 bộ phận: Màn hình chính hiển thị số tầng cần gọi vận thang. Nút nhấn gọi vận thang.

- Màn hình hiển thị sẽ được đặt trong Cabin của vận thang, giúp người vận hành dễ dàng quan sát và nhận thông tin từ thiết bị.

- Nút gọi vận thang: Các nút bấm chuông sẽ được đánh sô tương ứng với các tầng trong tòa nhà và sẽ được gắn kèm tại mỗi tầng đó.

Mỗi khi công nhân xây dựng có nhu cầu gọi vận thang, di chuyển lên xuống các tầng, chuyển vật tư xây dựng chỉ cần nhấn nút chuông gọi vận thang được gắn tại nơi quy định trước đó. Màn hình hiển thị đặt tại vận thang sẽ hiển thị số tầng vừa bấm đang có nhu cầu sử dụng vận thang, người vận hành vận thang sẽ quan sát trên màn hình và di chuyển vận thang tới tầng đó phục vụ cho quá trình xây dựng đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm thời gian.

Lợi ích của chuông gọi vận thang trong các tòa nhà xây dựng:

- Thiết bị nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.

- Mang lại giải pháp sử dụng hiệu quả vận thang trong quá trình vận hành phục vụ xây dựng.

- Hiệu quả cao, chi phí thấp.

Mr Nam

Tin cũ hơn: