Chuông gọi phục vụ không dây nâng cao chất lượng phục vụ tại các nhà hàng

Tin tức nổi bật

Chuông gọi phục vụ không dây nâng cao chất lượng phục vụ tại các nhà hàng

22-02-2016, 9:50 am

Với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại các nhà hàng, quán ăn... và đem lại sự hài lòng nhất với các thực khách, hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đã ra đời.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây không chỉ  giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ trong phong cách gọi phục vụ mà còn giúp nhà quản lý, nhân viên phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng một cách nhanh chóng - dễ dàng và chính xác nhất.

Với mẫu mã đa dạng, nhỏ gọn, tính năng tiện lợi, hiện đại, dễ sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ sẽ giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ cũng như tăng sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Mô hình hoạt động của hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại các nhà hàng, quán ăn:

Hệ thống sẽ bao gồm 2 bộ phận chính: 

- Nút bấm chuông gọi phục vụ được gắn tại khu vực bàn ăn: Khi thực khách có nhu cầu cần phục vụ chỉ cần nhấn nút chuông báo được gắn trên bàn để thông báo cho các nhân viên hoặc nhà quản lý tại cửa hàng.

- Màn hình hiển thị kết hợp chuông báo gọi phục vụ được đặt tại quầy ăn hoặc phòng quản lý: Khi khách nhấn nút chuông gọi phục vụ, trên màn hình sẽ hiển thị số bàn mà thực khách đang có nhu cầu cần phục vụ đồng thời kết hợp đổ chuông để thông báo để nhân viên phục vụ và quản lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng một cách nhanh chóng - dễ dàng và chính xác nhất.

 

 Nút chuông nhấn gọi phục vụ sẽ được gắn tại khu vực bàn ăn

 

Khi thực khách có nhu cầu cần phục vụ chỉ vần nhấn chuông để thông báo cho nhân viên phục vụ và nhà quản lý của nhà hàng

 

Bảng hiển thị thông báo gọi phục vụ sẽ được đặt tại quầy ăn hoặc phòng quản lý

Với mong muốn đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại sự hài lòng nhất với thực khách, hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đã góp phần giúp nhà quản lý, chủ nhà hàng, nhân viên phục vụ... nâng cao chất lượng phục vụ cũng như mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng nhất từ khách hàng.

Tin cũ hơn: