Chuông cửa màn hình loại nào tốt?

Tin tức nổi bật

Chuông cửa màn hình loại nào tốt?

06-05-2016, 9:14 am

Chuông cửa màn hình hay chuông cửa có hình là thiết bị công nghệ thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa.

Với tính năng nổi bật trên, Chuông cửa màn hình sẽ giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp đón những vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà tới tránh những phiền phức không đáng có cho gia đình.

    

Chuông cửa màn hình đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn và sử dụng

 Bên cạnh đó, chuông cửa màn hình còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng với khả năng quan sát giúp chủ nhà biết được ai đang bấm chuông. Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích thiết thực trong đời sống con người: Khả năng quan sát và giao tiếp từ xa thông qua các màn hình phụ, kết nối điều khiển đóng mở cửa từ xa,....

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, cùng nhiều tiện ích, Chuông cửa màn hình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay, Chuông cửa màn hình cũng rất đa dạng và phong phú về chủng loại, thiết kế, giá thành,... làm người tiêu dùng khó lựa chọn. Vậy Chuông cửa màn hình hiện nay loại nào tốt? Làm thế nào để có thể lựa chọn được bộ sản phẩm chuông hình chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích của người dùng?...

Hãy cùng Dhome.vn phân tích và tìm hiểu về các dòng Chuông cửa màn hình chất lượng hiện nay.

   

 

Chuông cửa màn hình rất đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay

Về cơ bản, các dòng chuông cửa màn hình đều có cấu tạo giống nhau gồm 2 bộ phận chính: Màn hình hiển thị đặt trong nhà và nút camera gọi cửa bên ngoài, giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp khi có khách bấm chuông gọi cửa.

Bên cạnh đó, một số dòng sản phẩm chuông cửa màn hình có sự khách biệt ở kiểu dáng thiết kế, phương thức sử dụng, các tính năng tiện ích,... Nổi bật như: Màn hình cảm ứng hoặc sử dụng nút nhấn, giao tiếp bằng loa ngoài hoặc tay nghe, độ lớn màn hình hiển thị, khả năng kết nối các phụ kiện...

Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là một số dòng sản phẩm chuông cửa màn hình: Chuông cửa màn hình Samsung - Hàn Quốc, Chuông cửa màn hình Aiphone - Nhật Bản, Chuông cửa màn hình Commax - Hàn Quốc, Chuông cửa màn hình Panasonic - Nhật Bản,... đáp ứng hầu hết nhu cầu cũng như mong muốn của nguwoif sử dụng đồng thời mang lại chất lượng tốt trong mỗi sản phẩm cung cấp trên thị trường.

 

Tin cũ hơn: