Chuông cửa màn hình kết nối màn hình phụ cầm tay không dây Panasonic VL-SW251

Tin tức nổi bật

Chuông cửa màn hình kết nối màn hình phụ cầm tay không dây Panasonic VL-SW251

09-09-2016, 3:19 pm

Chuông cửa màn hình với tính năng đặc biệt cho phép người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông gọi cửa. Giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp đón khách tới thăm hoặc chủ động từ chối những vị khách lạ tránh những phiền phức không mong muốn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, chuông cửa màn hình có có nhiều tính năng ưu việt: Kết nối mở rộng hệ thống, quan sat giao tiếp từ xa, kết nối khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa thông minh... cùng thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

Vì vậy, Chuông cửa màn hình đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường tại các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà dân dụng....mang lại cuộc sống hiện đại tiện nghi cho các hộ gia đình.

Đặc biệt vừa qua, Hãng chuông cửa màn hình đã cho ra mắt dòng sản phẩm chuông cửa có màn hình với tính năng kết nối mở rộng màn hình phụ cầm tay không dây tiện lợi: Model Panasonic VL-SW251. Với việc tích hợp khả năng kết nối không dây từ xa lên đến 100m, Panasonic VL-SW251 cho phép người dùng có thể quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông từ xa một các đơn giản, dễ dàng và tiện lợi. Người sử dụng có thể cầm theo khi ra sau vườn, lên tầng, vào phòng ngủ... thiết bị đơn giản, nhỏ gọn, cầm tay vô cùng tiện lợi.

Tôi xin giới thiệu đến bạn đọc về tính năng, thông số kỹ thuật cũng như các tiện ích mà Bộ chuông cửa màn hình Panasonic VL-SW251 có thể mang lại cho đời sống hiện đại của con người hiện nay.

Bội chuông cửa có hình kết nối màn hình phụ không dây thế hệ mới Panasonic VL-SW251

Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm:

- Panasonic VL-SW251 được sản xuất gồm: Màn hình hiển thị chính  VL-MW250VN, Màn hình hiển thị phụ không dây VL- W605BX

Màn hình chính LCD VL-MW250VN  5.2 inch, kỹ thuật IPS cho hình ảnh hiển thị với góc nhìn rộng, chân thực, sắc nét và dễ quan sát.

- Màn hình phụ không dây LCD 1.8 inch cầm tay tiện lợi. Khoảng cách có thể cầm xa so với màn chính lên tới 100m ( người dùng có thể cầm theo lên tầng 2, tầng 3, ngoài vườn sau... ) vẫn có thể quan sát giao giao tiếp dễ dàng với khách bấm chuông gọi cửa.

- Mở rộng kết nối tối đa lên đến 4 màn hình phụ cẩm tay.

- Tích hợp tính năng chuyển cuộc gọi đến các màn hình khác. 

- Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh: Thiết bị  có khả năng tự động lưu lại hình ảnh của khách bấm chuông khi bạn vắng nhà, bạn có thể xem lại xem vị khách nào đã đến vào thời điểm nào, số lượng hình ảnh lưu lại lên tới 400 hình ảnh và 50 cuộc nói chuyện với khách.

- Đàm thoại trực tiếp bằng loa ngoài, không cần tay nghe. Với âm thanh to, rõ ràng và trung thực. Đồng thời tích hợp tính năng thay đổi giọng nói trong quá trình sử dụng, giúp người dùng xử lý trong một số trường hợp không muốn gặp vị khách bấm chuông gọi cửa.

- Tích hợp 2 Camera gọi cửa và 2 khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa, người dùng chỉ cần nhấn nút mở cửa để mời vị khách đó vào nhà trên màn hình mà không phải ra tận cửa để mở mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

- Camera gọi cửa tích hợp hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ nét  ngày và đêm.

- Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc, góc xoay có khả năng điều chỉnh 15° (Trái – Phải – Lên, Xuống). Đảm bảo khả năng quan sát và hiển thị hình ảnh đầy đủ trên màn hình hiển thị.

- Kích thước màn hình chính (RộngxSâuxCao): 165x38x160mm.

- Kích thước màn hình phụ không dây (RộngxSâuxCao): 52x35x157mm.

- Kích thước camera cửa: Cao 130mm – Ngang 100mm – Dầy 36mm

- Nguồn điện sử dụng: 100-240VAC.

- Sản xuất bởi Panasonic Việt Nam.

 Với các tính năng hiện đại, thiết kế đẹp mắt đạc biệt khả năng kết nối màn hình mở rộng cầm tay không dây từ xa, Chuông cửa màn hình Panasonic VL-SW251 sẽ mang lại sự tiện nghi, hiện đại và vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Mr Nam

Tin cũ hơn: