Chuông cửa có hình sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Tin tức nổi bật

Chuông cửa có hình sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

25-05-2015, 10:53 am

Hiện nay, Chuông cửa có hình đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi không chỉ tại các hộ gia đình, nhà chung cư, biệt thự... Với mục đích thay thế các loại chuông cửa điện thông thường đồng thời còn đem lại nhiều tính năng, ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm quan sát và giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng, kiểm soát an ninh an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Với chuông cửa có hình sẽ đem lại một giải pháp toàn diện, tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống của mọi gia đình. Cùng thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như không gian căn hộ sẽ đem lại nét sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

 Hiện nay, trên thị trường chúng tôi cung cấp rất đa dạng các dòng sản phẩm chuông cửa có hình với các thương hiệu tên tuổi trên khắp thế giới như: Chuông cửa có hình Samsung, Chuông cửa có hình Panasonic, Chuông cửa có hình AIphone, Chuông cửa có hình Commax... với nhiều tính năng tiện lợi, dễ sử dụng, mẫu mã đa dạng, hiện đại cùng chất lượng ổn định chuông cửa có hình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

                            

 

Với hệ thống chuông cửa có hình của chúng tôi với những ứng dụng và tiện ích tuyệt vời : báo khách, giúp chủ nhà quan sát và giao tiếp với bên ngoài, kết nối khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa, tăng cường an ninh an toàn cho ngôi nhà của bạn... tất cả đều là những ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp cuộc sống của bạn và gia đình trở nên tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn.

Hệ thống chuông hình sẽ giúp bạn và các vị khách bên ngoài bằng giọng nói và hình ảnh, khả năng liên lại nội bộ giữa các phòng, các tầng, các căn hộ và bạn sẽ không cần ra mở cửa mà vẫn có thể đóng mở cửa từ xa cho khách. Bên cạnh đó, chuông cửa có hình sẽ giúp bạn chủ động trong các cuộc giao tiếp cũng như tiếp đón các vị khách đồng thời cho phép bạn tự quan sát các diễn bên bên ngoài cửa mà không cần ra khỏi nhà.

 Khi sử dụng hệ thống bạn có thể giao tiếp được với người ngoài cửa thông qua hệ thống camera và micro tiếng, chuông cửa màn hình kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.

 Phương thức hoạt động  của hệ thống chuông cửa có hình:

Khi khắc bấm nút chuông có gắn Camera ngoài cửa, camera sẽ ghi lại hình ảnh khắc bấm chuông ngoài cửa. Bên trong nhà, màn hình chuông cửa sẽ hiển thị hình ảnh vị khác vừa bấm chuông bên ngoài đồng thời chuông báo khách vang lên báo hiệu có khách gọi cửa. Chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp với khách bên ngoài trước khi quyết định mở nhấn nút mở khóa cửa mời khách ( kết hợp với bộ khóa cửa điện tử để điều khiển và đóng mở của từ xa ) hoặc quyết định từ chối không tiếp những vị khách không mời mà tới.

Ưu điểm vượt trội:

- Chuông cửa có hình  mang tới sự tiện nghi phong cách hiện đại sang trọng và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

- Hệ thống chuông cửa có hình giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp với bên ngoài một các dễ dàng.. Chủ nhà và khách có thể  nói chuyện với nhau mà không cần đến tận nơi. Chủ nhà có thể chủ động đón tiếp khách thông qua các camera được lắp sẵn tại nơi bấm chuông, hình ảnh của khách sẽ được chuyển đến màn hình hiển thị trong nhà nên khi cần thiết chủ nhà sẽ chủ động hơn với việc tiếp khách .

- Chủ nhà không phải mất thời gian ra mở cửa cho khách mà chỉ cần mở khóa tự động trong nhà cửa sẽ tự động được mở ra.

- Màn hình hiển thị có thể lắp nhiều màn hình ở các tầng khác nhau giúp bạn có thể ở trên tầng vẫn có thể biết khách đang ở ngoài cửa.

 

Tin cũ hơn: