Chuông cửa có hình mang lại sự tiện nghi và an toàn

Tin tức nổi bật

Chuông cửa có hình mang lại sự tiện nghi và an toàn

25-07-2014, 1:36 am

 Chuông cửa có hình là sản phẩm của công nghệ được thay thế cho chuông điện thông thường. Nếu như sử dụng thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Ngày nay, các thiết bị công nghệ dễ dàng thấy như “điện thoại di động”, “máy vi tính”, “tivi”…và cho đến những thứ đơn giản như nút chuông cửa, công tắc điện đều được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. An ninh hiệu quả - đơn giản khi sử dụng, các thiết bị công nghệ ngày nay luôn đem đến sự tiện lợi trong cuộc sống còn người. 

Không chỉ sử dụng đơn giản, chuông cửa có hình còn đem đến sự an ninh hiệu quả cho gia đình bạn. Sản phẩm sẽ giúp bạn lọi bỏ sự lo lắng khi con bạn ở nhà một mình, khách đến nhà thay vì việc ra mở cửa trực tiếp thì con bạn có thể biết được ai đang đến và đàm thoại với họ. Sau đây Dhome xin đưa ra 3 tính năng cơ bản của chuông cửa có hình Samsung.

1. Đơn giản với Chuông cửa có hình:

    Sử dụng đơn giản như một sản phẩm chuông cửa thông thường, khách đến chỉ việc nhấn nút và bạn sẽ biết họ là ai. Sau đó nếu bạn muốn từ chối hoặc trao đổi với khách thì chỉ cần ấn nút và đàm thoại. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi phải ra mở cửa cho khách của bạn bằng việc kết nối với khóa cửa điện tử hay chốt từ.

    Khi khách đến, đơn giản chỉ việc ấn nút và khóa cửa mở ra. Bạn sẽ tiếp tục công việc dang dở một cách nhanh chóng. Thiết kế thông minh của Chuông cửa có hình mở rộng thêm màn hình phụ giúp bạn lựa chọn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt màn hình chuông ngay tại phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp và thậm chí phòng tắm. Ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể sử dụng chúng, sản phẩm sẽ cho bạn thấy nó có ích thế nào trong ngôi nhà của bạn.

2. An ninh hiệu quả với Chuông cửa có hình:

     Khi nhà bạn có trẻ nhỏ, người già thì việc mở cửa cho khách đến đôi lúc cũng là vấn đề bạn luôn quan tâm và lo lắng. Có rất nhiều vấn đề xảy ra từ câu chuyện khách đến nhà, không chỉ những kẻ gian rình mò mà những vị khách phiền toái luôn là vấn đề bấp cập. Bạn nếu kiểm soát chúng thế nào khi con bạn ra mở cửa gặp kẻ gian hoặc bạn ra mở cửa gặp vị khách không mời.

     Đơn giản chỉ việc nhìn qua màn hình chuông cửa, là bạn sẽ biết được ai đến nhà. Quyết định đón tiếp họ hoặc từ chối thật đơn giản bằng việc ấn nút đàm thoại. Với sản phẩm Chuông cửa có hình bạn sẽ ân tâm khi bạn đi vắng, bạn sẽ không cần lo lắng khi những kẻ gian viếng thăm nhà bạn.

3. Điểm ấn tượng của Chuông cửa có hình:

     Trên thế giới, Chuông cửa có hình luôn là thứ không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện đại. Ngoài việc sử dụng với mục đích an ninh thì sản phẩm còn được coi như những vật trang trí cho gia đình bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chuông cửa có hình giúp cho bạn lựa chọn phù hợp với gia đình bạn. Từ mầu sắc như đen, trắng, vân gỗ, cho đến những thiết kế với màn hình mỏng, nút cảm ứng…sở hữu một bộ sản phẩm sẽ làm tôn vinh hơn sự sang trong và hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Dhome

Tin cũ hơn: