Chuông cửa có hình kết nối điện thoại di động Smartphone

Tin tức nổi bật

Chuông cửa có hình kết nối điện thoại di động Smartphone

21-09-2015, 3:28 pm

Hiện nay, khái niệm Chuông cửa có hình không còn xa lạ gì với đời sống con người. Chuông cửa có hình không chỉ giúp thay thế hiệu quả cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường mà còn giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông bên ngoài. Từ đó, giúp chủ nhà có thể chủ động hơn trong việc đón tiếp khách hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà tới. 

Chuông cửa có hình mang lại nhiều tiện ích cho đời sống con người hiện nay

Với thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng cũng các tính năng tiện nghi, hiện đại mang lại không gian tiện ích, hiện đại và sang trọng Chuông cửa có hình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, hiên nay trên thị trường đã cho ra mắt dòng sản phẩm Chuông cửa có hình thông minh có chức năng kết nối với các dòng điện thoại di động Smartphone mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng và các tiện ích mới vô cùng hiệu quả. Với việc nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ kết nối Chuông cửa có hình và điện thoại Smartphone nhà sản xuất  cho phép người dùng có thể quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa ở bất cứ nơi đâu khi có khách đến thăm nhà.

Được COMMAX ra mắt thị trường vào cuối năm 2014 - COMMAX là thương hiệu Chuông cửa có hình hàng đầu tại Hàn Quốc, dòng Chuông cửa có hình kết nối điện thoại Smartphone đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận bới các tính năng thông minh cùng nhiều tiện ích mà nó mang lại cho đời sống con người. Dù bạn đang ở bất cứ đâu, khi có khách bấm chuông ngoài cửa bạn có thể quan sát, giao tiếp và có thể mở cửa cho khách thông qua chiếc Smartphone có kết nối mạng Wifi hoặc 3G.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về dòng sản phầm Chuông cửa có hình duy nhất kết nối điện thoại di động Smatphone trên thị trường hiện nay để người dùng có sự đánh giá về những tính năng và các tiện ích mà hệ thống mang lại qua đó có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Chuông cửa có hình thông minh duy nhất kết nối điện thoại di động Smartphone Commax CDV-70UX 

Tổng quan về màn hình chuông cửa Commax CDV-70UX: 

- Chuông cửa màn hình Commax CDV-70UX sở hữu màn hình màu lên tới 7inch với chất lượng hình ảnh sắc nét, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát với bên ngoài.

- Giao tiếp trực tiếp không cần tay nghe với âm thanh to, rõ ràng, trung thực hoặc điều chỉnh theo ý muốn giúp chủ nhà trao đổi với bên ngoài dễ dàng.

- Thiết kế sang trọng, bền đẹp mang lại không gian tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

- Chức năng kết nối với điện thoại di đông Smartphone để quan sát và giao tiếp khi có khách viếng thăm.

- Hiển thị hình ảnh của khách trên Smart phone và điều khiển mở cửa bằng Smart phone

- Hoạt động trên cả hệ điều hành Android và iOS

- Lưu được 500 ảnh tỉnh và 500 phút video (8Gbyte SD).

- Mở rộng hệ thống: Hệ thống kết nối lên đến 4 màn hình phụ , 2 camera chuông cửa, 2 khóa từ, 2 tay nghe mở rộng ,4 điện thoại với khoảng cách 100m.

- Nguồn 110~240 VAC.

- Sản xuất tại Hàn Quốc, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Với tính năng mới kết nối với điện thoại di động Smartphone, Chuông cửa có hình Commax CDV-70UX là một trong những màn hình chuông cửa có tính năng thông minh nhất hiện nay.

 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

 - Trước tiên, màn hình chuông cửa Commax CDV-70UX và Smartphone cần được kết nối với Wifi Internet đồng thời trên điện thoại di động của bạn cần phải được cài đặt phần mềm chuyên dụng chuông gọi cửa của hãng Commax Hàn Quốc.

- Khi có khách bấm chuông gọi cửa, hình ảnh của khách sẽ được camera chuông cửa ghi lại và truyền tín hiệu hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà đồng thời tín hiệu này sẽ được gửi đến chiếc điện thoại Smartphone của bạn. Trên điện thoại của bạn sẽ đổ chuông báo có khách tới thăm,  khi muốn quan sát và giao tiếp với khách bạn chỉ cần nhấn nút nghe hoặc tắt để kết thúc.

Bên cạnh đó bạn có thể xem lại lịch sử các vị khách đã bấm chuông trên phần mềm  của hệ thống.

Bạn chỉ cần nhấn trở lời để quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông  thông qua chiếc Smartphone thông minh

Ưu điểm:

- Đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

- Giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa ở bất cứ đâu và tại mọi thời điểm.  Đây chính là ưu điểm lướn nhất của hệ thống, với tính năng nay mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dung: Bạn đang trên phòng ngủ, ra sau vườn, trong nhà bếp... khi có khách bấm chuông bạn chỉ cần quan sát và giao tiếp thông qua chiếc Smartphone trên tay mà khô cần phải ra tận nơi đặt màn hình chuông cửa hiển thị như trước đây. Hoặc khi bặn vắng nhà, có khách bấm chuộng bạn chỉ cần nhấc điện thoại nghe và thông báo bạn đang vắng nhà....

- Mang đến phong các hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

- Chất lượng ổn định, chi phí thấp, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

 

 Với tính năng kết nối thông minh, hiện đại, mạng lại nhiều tiện ích cho đời sông con người, Chuông cửa có hình kết nối điện thoại di đông Commax CVD-70UX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Tin cũ hơn: