Chuông cửa có hình Commax CDV-35H chất lượng

Tin tức nổi bật

Chuông cửa có hình Commax CDV-35H chất lượng

16-06-2015, 3:49 pm

Như chúng ta đã biết chuông cửa có hình đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi không chỉ tại các hộ gia đình, chung cư, biệt thự, ...mà còn tại các văn phòng, công sở. Với mục đích thay thế cho các loại chuông gọi cửa điện thông thường, chuông cửa có hình còn mang đến những tính năng cùng những tiện ích tuyệt vời cho đời sống con người. Với chuông cửa có hình, bạn có thể quan sát và giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng.

Giờ đây với bộ chuông cửa có hình, bạn có thể quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông trước khi quyết định đón tiếp các vị khách đó, giúp chủ nhà chủ động trong các cuộc tiếp đón của mình hoặc chủ động từ chối đón tiếp những vị khách lạ, khách không mời mà tới.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các dòng sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng: Chuông cửa có hình Commax, chuông cửa có hình AIphone, chuông cửa có hình Samsung...mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng nhưng tất cả đều mang lại những tiện ich trong việc quan sát và giao tiếp một các dễ dàng, chủ động giữa chủ nhà và các vị khách ngoài cửa. Bên cạnh đó, chuông cửa có hình còn có khả năng kết nối với khóa cửa điện tử tạo nên hệ thống điều khiển đóng mở cửa từ xa cho căn nhà của bạn.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về bộ sản phẩm chuông cửa có hình đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay: Chuông cửa có hình Commax CDV-35H chất lượng để có thể hiểu rõ hơn về tính năng cũng như tiện ích của chuông cửa có hình với cuộc sống con người.

 

Ưu điểm:

-  Chuông cửa có hình mang đến cho chủ nhà khả năng quan sát và giao tiếp tốt với bên ngoài.

 + Chuông cửa có hình Commax CDV-35H với màn hình quan sát  3.5" TFT Digital, công nghệ đèn LED chiếu hậu mang đến cho chủ nhà khả năng qaun sát tốt, hình ảnh hiển thị chân thực.

+  Camera cửa sử dụng cảm biến CMOS công nghệ mới, góc quan sát rộng, có thể điều chình góc nghiêng quan sát theo ý muốn., cho chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét và chất lượng.

+ Có cảm biến tự động bật đèn Led chiếu sáng khi trời tối, do đó có thể quan sát tốt ngay cả ban đêm. 

- Mở rộng hệ thống, kết nối quan sát và giao tiếp từ xa.

+ Mở rộng được 2 màn hình phụ quan sát, 2 Camera gọi cửa

+ Mở rộng tay nghe phụ

Với tính năng ưu việt nay, chủ nhà có thể mở rộng thêm các màn hình, tay nghe phụ trên các tầng, các phòng: phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách... để có thể quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông bên ngoài một cách dễ dàng mà không cần phải ra tận cửa như trước đây.

- Khả năng kết nối khóa cửa điện tử, điều khiển đóng ở cửa từ xa: khi hệ thống được kết nối với khóa cửa điện tử, sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa trên màn hình quan sát cửa sẽ tự động mở mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở. Tính năng này là vô cùng tuyệt vời nếu như hệ thống đượch kết nối mở rộng thêm các bàn hình phụ tại những nơi xa cửa như phòng bếp, tầng trên... bạn chỉ cần quan sát, giao tiếp và nhấn nút mở cửa để mời khách vào nhà.

- Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn sang trọng.

- Bộ sản phẩm COMMAX được nhập khẩu trưc tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng ổn định.

Với tất cả những tính năng và ưu điểm vượt trội trên Chuông cửa có hình Commax sẽ là sự lựa chọn chất lượng và thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Tin cũ hơn: