Chung cư mới New Skyline - Hà Đông lắp đặt bộ chuông cửa màn hình 7inch Panasonic VL-SF70

Tin tức nổi bật

Chung cư mới New Skyline - Hà Đông lắp đặt bộ chuông cửa màn hình 7inch Panasonic VL-SF70

01-03-2017, 1:59 pm

Hiện nay, Chuông cửa có hình đã và đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt, sử dụng và thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường.

Chuông cửa có hình không chỉ có chức năng báo khách thông thường mà với tính năng hiện đại, nhiều tiện ích cùng thiết kế sang trọng, hiện đại mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng.

Với 2 thành phần chính là màn hình hiển thị chuông cửa và nút nhấn Camera gọi cửa, Chuông cửa có hình giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông gọi cửa. Từ đó, người dùng có thể chủ động hơn trong việc tiếp đón những vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà tới tranh những phiền phức không mong muốn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, một số dòng sản phẩm chuông cửa có hình còn được tích hợp các tính năng hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như:

- Màn hình phụ hiển thị cầm tay thiết kế kết nối không dây có thể di chuyển mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

- Tính năng lưu trữ hình ảnh hoặc cuộc gọi video khi bạn vắng nhà.

- Kết nối phần mềm quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa qua Smartphone.

....

Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm chuông cửa có hình cũng rất đa dạng và phong phú từ chủng loại, thương hiệu, giá cả, tính năng hoạt động, ứng dụng công nghệ... đến thiết kế mẫu mã đa dạng, sang trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của các hộ gia đình. Đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với không gian sống ( Chung cư, nhà iền kề, biệt thự... ) mang đến cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi nhất.

Vừa qua để đáp ứng nhu caaufnvaf mong muốn sử dụng của gia đình, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ chuông cửa có hình 7inch Panasonic VL-SF70 tại P.1804, chung cư mới New Skyline - Hà Đông. Với tính năng hiện đại, nhiều tiện ịch cùng mưc chi phí hợp lý, Chuông cửa có hình Panasonic VL-SF70 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình đang có nhu cầu và mong muốn lắp đặt, sử dụng chuông cửa có hình.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn đã ghi lại được trong qua trình lắp đặt:

Chuông cửa có hình Panasonic với màn hình hiển thị lên đến 7inch, giao tiếp không cần tay nghe với loa ngoài lớn, dêc dàng điều chỉnh âm lượn giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa

Tổng quan về bộ chuông cửa có hình Panasonic VL-SF-70:

- Màn hình màu LCD lớn 7 inches cho hình ảnh rõ nét dễ nhìn.

- Khả năng lưu trữ hình ảnh khách tới thăm với 50 khách ( Khi bạn vắng nhà ).

- Đàm thoại rãnh tay ( voice intercom ) rõ âm thanh.

- Khả năng kết nối 2 khóa cửa điện tử.

- Camera có khả năng kết nối mở rộng ( max ) với 3 màn hình chính ( base station ).

- Trạm thu hình chính ( base station ) có khả năng mở rộng kết nối ( max ) 2 chuông cửa camera.

- Góc quan sát có thể điều chỉnh : ( trái và phải 87 độ và lên xuống 66 độ ).

- Camera hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ ngày và đêm.

- Kết nối bằng cáp 4 ruột giữa camera ghi hình và trạm thu hình chính.

- Điện áp nguồn 220V AC - 50Hz.

  

Nút nhấn Camera chuông cửa tích hợp đèn Led hồng ngoại hỗ trợ quan sát và giao tiếp tốt khi trời tối

Với các tính năng hiện đại, màn hình hiển thị lớn, dễ dàng quan sát và giao tiếp cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, chất liệu bền đẹp... Chuông cửa có hình Panasonic VL-SF70 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình hiện nay.

Tin cũ hơn: