Chung cư mới Golden West lắp đặt Khóa cửa điện tử vân tay Adel 5500 chất lượng

Tin tức nổi bật

Chung cư mới Golden West lắp đặt Khóa cửa điện tử vân tay Adel 5500 chất lượng

10-12-2016, 8:32 am

Chung cư mới Golden West nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm giao cắt với Lê Văn Lương là khu chung cư mới được đánh là một trong những khu chung cư hàng đầu hiện nay tại TP. Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm thuận tiện với các tuyến giao thông quan trọng giúp cư dân dễ dàng đi lại, làm việc, mua sắm tại các trung tâm thương mại.... Golden West sẽ mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho người dân tại đây.

Nhằm mang lại môi trường sống, sinh hoạt an toàn nhất cho các cư dân tại Golden West, chúng tôi Dhome.vn đã xây dựng giải pháp lắp đặt các dòng sản phẩm an ninh thiết bị cao, hiện đại và tiện nghi tại các căn hộ đặc biệt là giải pháp lắp đặt Khóa cửa điện tử vân tay và Chuông cửa có hình.

Khóa cửa điện tử được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến: Công nghệ nhậ dạng vân tay, mật mã, thẻ từ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó với chức năng mở khóa hiện đại, tiện ích cùng thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền đẹp... Khóa cửa điện tử sẽ mang đến cuộc sống an toàn, tiện nghi, hiện đại, vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Vừa qua, Dhome.vn đã lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử vân tay chất lượng Adel 5500 tại chung cư mới Golden West. Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên ghi lại được trong quá trình lắp đặt:

    

Adel 5500 là bộ khóa cửa điện tử với chức năng mở khóa bằng vân tay, mật mã và thẻ từ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

 

      

Kỹ thuật viên đo đạc khuôn mẫu và tiến hành lắp đặt 

Mô tả về khóa cửa điện tử Adel 5500:

- Chế độ mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ.

- Màu sắc: Bạc / Vàng

- Chất liệu: Hợp kim không rỉ, chống va đập , trầy xước.

- Khả năng quản lý: 120 dấu vân tay, 120 thẻ từ.

- Mắt đọc cảm biến quang học CMOS 0.3 Megapixel, chống làm giả vân tay.

- Tự đống khóa khi đóng cửa.

- Tốc độ xác nhận

- Chế độ chống trộm, báo động khi bị cạy cửa và quên không đóng kín cửa.

- Điện thế hoạt động: Dùng 4 viên pin kiềm AA hoặc DC 9V cho nguồn dự phòng.Tuổi thọ của pin: Khoảng 12 tháng.

- Yêu cầu độ giày của cửa tối thiểu là 3.6cm và động rộng tối thiểu 9.5cm

    

Mặt trong và ngoài của khóa sau khi hoàn thành lắp đặt

An toàn tuyệt đối, tính năng hiện đại, tiện nghi trong quá trình sử dụng cùng vẻ đẹp sang trọng Khóa cửa điện tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm Khóa cửa điện tửChuông cửa có hình chất lượng khác tại đây: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: