Chung cư VOV lắp đặt chuông cửa màn hình SAMSUNG

Tin tức nổi bật

Chung cư VOV lắp đặt chuông cửa màn hình SAMSUNG

28-04-2016, 8:42 am

Chuông cửa màn hình hay còn được gọi là chuông cửa có hình đang được rất nhiều hộ gia đình lắp đặt và sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Chuông cửa màn hình không chỉ thay thế hoàn hảo cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường mà còn mang đến nhiều tính năng, tiện ích phục vụ đời sống hàng ngày của chúng ta.

   

Chuông cửa màn hình đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay

 Ngoài chức năng gọi cửa như các loại chuông điện thông thường, Chuông cửa màn hình giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa. Với tính năng ưu việt này, chuông cửa màn hình sẽ giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp đón các vị khách tới thăm hoặc đơn giản là chủ động từi chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà tới tránh những phiền phức không đáng có.

Đặc biệt, chuông cửa màn hình phù hợp cho việc lắp đặt và sử dụng từ nhà riêng, chung cư, biệt thự, nhà liền kề... đáp ứng nhu cầu và mong muốn sử dụng ngày càng cao của các hộ gia đình hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt bộ chuông cửa màn hình SAMSUNG SHT-3006 chất lượng tại khu chung cư VOV - Lương Thế Vinh:

VOV là một trong những khu chung cư hiện đại và cao cấp nhất tại Hà Nội hiện nay phức hợp giữa mô hình nhà ở biệt thự cao cấp, dãy nhà liền kề, các tòa chung cư... đáp ứng đày đủ nhu cầu nhà ở và sinh hoạt hằng ngày của người dân

Màn hình chuông cửa Samsung SHT-3006 hiển thị trong nhà

 

Camera chuông cửa Samsung SHT-P611E

Được làm bằng hợp kim cao cấp, chống chịu thời tiết sử dụng tốt cho ngoài trời lẫn trong nhà. Có khả năng điều chỉnh góc quan sát. Sử dụng công nghệ hồng ngoại, quan sát tốt cả ban đêm.

   

Khi có khách bấm chuông, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh đồng thời chủ nhà có thể giao tiếp trực tiếp với các vị khách trước khi có quyết định mở cửa mời họ vào nhà hay không

Tin cũ hơn: