Chung cư The Manor Mỹ Đình lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505

Tin tức nổi bật

Chung cư The Manor Mỹ Đình lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505

19-03-2016, 9:01 am

Hiện nay, quá trình đô thị hóa tại các thành phố lớn diễn ra ngày một mạnh mẽ. Các tòa nhà chung cư, khu đô thị được xây dựng ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân tại khắp các tỉnh thành đổ về đây.

Trong đó có tòa nhà Chung cư The Manor nằm trên trục đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Với không gian xanh, thiết kế căn hộ theo phong cách Châu Âu, kết hợp nét cổ điển và hiện đại của kiến trúc Pháp sẽ là môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình.

The Manor được đánh giá là một trong những chung cư hiện đại và cao cấp nhất Hà Nội hiện nay

Nhằm mang lại cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi nhất với các cư dân nơi đây, vừa qua Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt thay thế những bộ khóa cửa cơ thông thường bằng những bộ Khóa cửa điện tử hiện đại và chất lượng tại nhiều căn hộ nơi đây. 

Khóa cửa điện tử được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến: Công nghệ vân tay, công nghệ mật mã, thẻ từ cùng nhiều tính năng tiện ích sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ và mang lại không gian sống hiện đại cho gia đình bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chất lượng tại căn hộ C303, The Manor, Mễ Trì.

 Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 với công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng mật mã kết hợp thẻ từ mang lại sự an toàn và tiện ích cho người sử dụng.

 

Samsung SHS-H505 được tích hợp các cảm biến báo động khi xảy ra hiện tượng đập phá khóa hay cảm biến báo cháy mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

 

Màn hình cảm ứng số chống va đập, chày xước mang lại vẻ đẹp hiện đại và không gian sống sang trọng cho các gia đình.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ và nâng tầm giá trị cuộc sống của gia đình bạn

 

Tin cũ hơn: