Chọn mua máy chấm công vân tay và thẻ từ RONALD JACK ICLOCK 260-ID

Tin tức nổi bật

Chọn mua máy chấm công vân tay và thẻ từ RONALD JACK ICLOCK 260-ID

23-03-2015, 4:40 pm

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người.

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về hệ thống này thông qua bộ máy chấm công vân tay và thẻ từ  RONALD JACK ICLOCK 260- ID  chất lượng.

  • Thông số kỹ thuật và chi tiết sản phẩm:

- Ronald Jack Iclock 260/ID là dàng sản phẩm máy chấm công sử dụng công nghệ nhậ dạng và chấm công bằng vân tay và thẻ từ không tiếp xúc tiên tiến của Ronald Jack- Malaysia.

Với công nghệ nhận dạng tiến tiến, mỗi nhân viên có thể đăng ký từ 1 đến 10 vân tay,1 thẻ từ và password. Đảm bảo chấm công nhanh chóng và chính xác nhất.

- Chế độ kiểm soát: Vân tay, thẻ từ, password hoặc kết hợp các hình thức trên.

- Khả năng quản lý: 8000 dấu vân tay/ thẻ.

- Lưu trữ 200.000 bản ghi, phù hợp cho nhiều mô hình công ty, doanh nghiệp.

- Mắt đọc vân tay công nghệ Optical Sensoc, chống chày xước, đọc được cả vân tay bị mờ, chày xước hay dính nước. Thời gian chấm công ~1>2s. Mỗi lần thao tác quẹt thẻ, xác nhận vân tay bộ nhớ sẽ lập tức tiếp nhận dữ liệu chấm công và truy tìm thông tin đăng ký trong cơ sở dữ liệu của máy để xác nhận thông tin nhân viên và thực hiện chấm công.

-  Màn hình hiển thị LCD màu FTF 3.5 inch hiển thị tên, ID thuận tiện cho việc quan sát và thiết lập các tham số,  bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh…

-  Kết nối theo giao thức TCP/IP, USB, RS485/RS232 đảm bảo việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu với cac thiết bị dễ dàng và liên tục.

- Giao diện người dùng cả tiếng Anh và tiếng Việt, hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.

- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

- Tặng kèm phần mềm chấm công trên máy tính: TAS-ERP2014 phần mềm đạt giải sao khuê.

  • Mô hình chấm công với máy chấm công vân tay thẻ từ RONALD JACK ICLOCK 260-ID

- Máy chấm công sẽ được kết nối với sheet, rồi từ sheet sẽ kết nối vào máy tính, phần mềm chấm công sẽ được nhân viên của Dhome cài đặt trên máy tính và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng. Với hệ thống này bạn có thể dễ dàng chấm công, tải dữ liệu báo cáo, xuất dữ liệu hàng ngày, hàng tháng hoạc theo ý muốn một cách dễ dàng.

  • Ưu điểm:

- Công nghệ nhậ dạng và chấm công trên máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack Iclock 260-ID tiên tiến, nhanh  và chính xác.

- Phù hợp với nhiều mô hình các công ty, doanh nghiệp.

- Thiết bị nhỏ gọn, thiết kế đẹp, rất phù hợp cho văn phòng, công sở.

- Phần mềm chấm công dễ sử dụng, chạy ổn định, cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau, báo cáo đa dạng phong phú. Phần mềm có thể quản lý nhiều ca làm việc, làm ca đêm, làm hành chính, 3 ca…

- Các báo cáo có thể in trực tiếp từ phần mềm hoặc xuất ra file Excel, dễ dàng đưa sang tính lương và các mục đích khác.

Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0987.192.953 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

Tin cũ hơn: