Chọn mua máy chấm công vân tay thẻ từ KOBIO UA100C + ID chất lượng

Tin tức nổi bật

Chọn mua máy chấm công vân tay thẻ từ KOBIO UA100C + ID chất lượng

21-03-2015, 11:37 am

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người.

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về hệ thống này thông qua bộ máy chấm công vân tay và thẻ từ  KOBIO UA100C + ID  chất lượng.

  • Đặc điểm và tính năng của máy chấm công vân tay thẻ từ KOBIO UA100C + ID

- KOBIO UA100C+ID là dòng sản phẩm máy chấm công được KOBIO ra mắt vào năm 2012 sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay và thẻ từ tiên tiến của Hàn Quốc để chấm công. Với công nghệ nhận dạng tiến tiến, mỗi nhân viên có thể đăng ký từ 1 đến 10 vân tay,1 thẻ từ và password. Đảm bảo chấm công nhanh chóng và chính xác nhất.

- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, thẻ từ và password.

-  Dung lượng bộ nhớ: 100.000 bản ghi.

- Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, đọc được cả vân tay bị mờ, chày xước hay dính nước. Thời gian chấm công ~1>2s.

- Màn hình hiển thị LCD màu FTF 3 inch hiển thị tên, ID thuận tiện cho việc quan sát và thiết lập các tham số,  bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh…

- Sử dụng bộ vi xử lý Intel tiên tiến của Mỹ, với công nghệ cao cho chất lượng nhanh và vô cùng chính xác.

- Kết nối theo giao thức TCP/IP, USB, RS232 đảm bảo việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu với cac thiết bị dễ dàng và liên tục.

- Giao diện người dùng cả tiếng Anh và tiếng Việt, hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.

- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

- Tặng kèm phần mềm chấm công trên máy tính: TAS-ERP2014 phần mềm đạt giải sao khuê.

  • Mô hình chấm công với máy chấm công vân tay thẻ từ KOBIO UA100C+ID

- Với mô hình doanh nghiệp đơn giản chấm công 1 cửa:

-  Với các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn:

 

 

Máy chấm công sẽ được kết nối với sheet, rồi từ sheet sẽ kết nối vào máy tính, phần mềm chấm công sẽ được nhân viên của Dhome cài đặt trên máy tính và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng. Với hệ thống này bạn có thể dễ dàng chấm công, tải dữ liệu báo cáo, xuất dữ liệu hàng ngày, hàng tháng hoạc theo ý muốn một cách dễ dàng.

  • Ưu điểm:

- Công nghệ nhậ dạng và chấm công trên máy chấm công KOBIO UA100C+ID tiên tiến, nhanh  và chính xác.

- Phù hợp với nhiều mô hình các công ty, doanh nghiệp.

- Thiết bị nhỏ gọn, thiết kế đẹp, rất phù hợp cho văn phòng, công sở.

- Phần mềm chấm công dễ sử dụng, chạy ổn định, cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau, báo cáo đa dạng phong phú. Phần mềm có thể quản lý nhiều ca làm việc, làm ca đêm, làm hành chính, 3 ca…

- Các báo cáo có thể in trực tiếp từ phần mềm hoặc xuất ra file Excel, dễ dàng đưa sang tính lương và các mục đích khác.

Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0987.192.953 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

 

Tin cũ hơn: