Chọn mua máy chấm công vân tay RONAL JACK X628C chất lượng

Tin tức nổi bật

Chọn mua máy chấm công vân tay RONALD JACK X628C chất lượng

17-03-2015, 10:00 am

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người.

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về hệ thống này thông qua bộ máy chấm công vân tay RONALD JACK628C  chất lượng giá rẻ.

Đặc điểm và tính năng của máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C:

- Roanld Jack X628C là thiết bị máy chấm công sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến, tốc độ xử lý nhanh, chính xác Ronal Jack X628C chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống máy chấm công cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng...

Với công nghệ chấm công vào bảo mật bằng vân tay tiên tiến thì việc chấm công nhân viên là cực kỳ chính xác, đảm bảo tránh bị nhầm lẫn, chấm công hộ của các nhân viên bởi tỷ lệ trùng lặp vân tay giữa các nhân viên là vô cùng thấp.

- Khả năng khai báo và quản lý: 3000 dấu vân tay và thẻ từ.

- Dung lượng bộ nhớ: 100.000 bản ghi, rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất với quy mô dưới 200 nhân viên.

- Màn hình hiển thị LCD màu FTF 3 inch hiển thị tên, ID thuận tiện cho việc quan sát và thiết lập các tham số.

- Sử dụng bộ vi xử lý Intel tiên tiến của Mỹ.

- Giao tiếp với các thiết bị qua TCP/IP, USB.

- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

- Thời gian chấm công: ~1-2s

- Bảo toàn dữ liệu chấm công khi mất điện.

- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

- Bên cạnh đó với thiết kế sang trọng của nhà sản xuất Ronald Jack và được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Ronald Jack X628C chính là sự lựa chọn chất lượng và hoàn hảo.

Mô hình hệ thống chấm công với Ronald Jack X628C:

 

        Máy chấm công sẽ được kết nối với sheet, rồi từ sheet sẽ kết nối vào máy tính, phần mềm chấm công sẽ được nhân viên của Dhome cài đặt trên máy tính và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng.
Với hệ thống này bạn có thể dễ dàng chấm công, tải dữ liệu báo cáo, xuất dữ liệu hàng ngày, hàng tháng hoạc theo ý muốn một cách dễ dàng.

Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0987.192.953 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: