Chọn mua máy chấm công bằng thẻ từ KOBIO SC700 chất lượng

Tin tức nổi bật

Chọn mua máy chấm công bằng thẻ từ KOBIO SC700 chất lượng

26-03-2015, 5:22 pm

Với việc quản lý hệ thống nhân viên, chấm công, quản lý thời gian... thủ công trong hệ thống quản lý của các công ty, doanh nghiệp mang lại rất nhiều khó khăn cho nhà quản lý. Như tốn nhiều nhân lực, thời gian, công sức cũng như đem lại nhiều rủi ro sai sót. Bên cạnh đó việc kiểm tra và  sửa các lỗi nhầm lẫn cũng gặp rất nhiều khó khăn. Để giải quyết những khó khăn trên sản phẩm công nghệ Máy chấm công ra đời đã đem đến một bước đột phá trong hệ thống quản lý nhân sự, chấm công... Giờ đây các nhà quản lý có thể quản lý mô hình công ty, doanh nghiệp một cách dễ dàng, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả.

Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bộ sản phẩm máy chấm công bằng thẻ từ KoBio SC700 chất lượng để có cái nhìn thực tế nhất về những tiện ích mà máy chấm công đem lại.

 

  • Tổng quan về sản phẩm:

- Máy chấm công Kobio SC700 được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc, sử dụng công nghệ nhận dạng và chấm công vân tay bằng thẻ từ không tiếp xúc (RFID) tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Với công nghệ nhận dạng bằng thẻ từ tiên tiến cho bạn khả năng chấm công nhanh và chính xác tuyệt đối. Mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 ID và đăng ký thông tin cá nhân cũng như vân tay lên máy để quản lý một cách chuyên nghiệp, sẽ không còn tình trạng chầm lẫn hoặc chấm công hộ như trước đây.

- Số thẻ đăng ký: 30.000 thẻ thành viên. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ: 100.000 lần quẹt thẻ, đáp ứng được cho các mô hình doanh nghiệp vừa và lớn.

So với cách quản lý thủ công trước đây việc quản lý mô hình doanh nghiệp quy mô như trên mát rất nhiều nguồn tài nguyên về nhân lực cũng như thời gian. Bên cạnh đó luôn tiềm ẩn rủi ro về sai sót cũng như sự nhầm lẫn đáng tiếc... Nhưng chỉ với một bộ sản phẩm máy chấm công mọi thứ trở nên dễ dàng và vô cùng đơn giản.

- Mắt đọc cảm biến quang học, tích hợp 125KHz RFID, đọc thẻ trong khoảng cách lên đến 5cm.

- Kết nối với máy vi tính và các thiêt bị ngoại vi qua cổng RS485, TCP/IP, USB.

- Tích hợp âm thanh báo động và password bảo vệ máy.

- Thời gian nhận chấm công nhanh chính xác: ~1-2s

- Bảo toàn dữ liệu chấm công và quẹt thẻ khi mất điện.

- Tặng kèm phần mềm chấm công chuyên nghiệp trên máy tính: TAS-ERP2014 phần mềm đạt giải sao khuê.

  • Ưu điểm:

 - Công nghệ nhậ dạng và chấm công trên máy chấm công bằng thẻ từ KOBIO SC700 tiên tiến, nhanh  và chính xác.

- Phù hợp với nhiều mô hình các công ty, doanh nghiệp.

- Thiết bị nhỏ gọn, thiết kế đẹp, rất phù hợp cho văn phòng, công sở.

- Phần mềm chấm công dễ sử dụng, chạy ổn định, cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau, báo cáo đa dạng phong phú. Phần mềm có thể quản lý nhiều ca làm việc, làm ca đêm, làm hành chính, 3 ca…

- Các báo cáo có thể in trực tiếp từ phần mềm hoặc xuất ra file Excel, dễ dàng đưa sang tính lương và các mục đích khác.

Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0987.192.953 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

Tin cũ hơn: