Chọn mua chuông cửa có hình Samsung SHT 3507 chất lượng

Tin tức nổi bật

Chọn mua chuông cửa có hình Samsung SHT 3507 chất lượng

19-06-2015, 3:39 pm

Như chúng ta đã biết chuông cửa có hình đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi không chỉ tại các hộ gia đình, chung cư, biệt thự... mà còn tại các văn phòng, công sở.

Với mục đích thay thế cho các loại chuông gọi cửa điện thông thường, chuông cửa có hình còn mang đến những tính năng cùng những tiện ích tuyệt vời cho đời sống con người. Với chuông cửa có hình, bạn có thể quan sát và giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bộ sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng: Samsung SHT 3507, bộ chuông hình cảm ứng màn hình lớn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ chuông hình Samsung SHT-3507 chất lượng

Tính năng:


- Chuông cửa có hình Samsung SHT-3507 sở hữu màn hình quan sát lên đến 7.0" TFT-LCD siêu nét, cho hình ảnh hiển thị rõ nét, chân thực.

- Sử dụng nút nhấn cảm ứng từ sang trọng, hiện đại.

- Giao tiếp trực tiếp không dùng tai nghe

- Âm thanh rõ nét, chân thực, có các phím bấm cảm ứng điều chỉnh âm lượng, độ tương phản màn hình.

- Mở rộng hệ thống, kết nối quan sát và giao tiếp từ xa:

    Hệ thống kết hợp lên tới 120 căn hộ 

   Mở rộng thêm 2 màn hình hiển thị chuông cửa, 1 Interphone, 1 khóa cửa điện tử Sam sung.

-Với tính năng ưu việt nay, chủ nhà có thể mở rộng thêm các màn hình, tay nghe phụ trên các tầng, các phòng: phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách... để có thể quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông bên ngoài một cách dễ dàng mà không cần phải ra tận cửa như trước đây.

- Khả năng kết nối khóa cửa điện tử, điều khiển đóng ở cửa từ xa: khi hệ thống được kết nối với khóa cửa điện tử, sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa trên màn hình quan sát cửa sẽ tự động mở mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở. Tính năng này là vô cùng tuyệt vời nếu như hệ thống đượch kết nối mở rộng thêm các bàn hình phụ tại những nơi xa cửa như phòng bếp, tầng trên... bạn chỉ cần quan sát, giao tiếp và nhấn nút mở cửa để mời khách vào nhà.

Ưu điểm:

 - Thay thế hoàn hảo cho các loại chuông điện thông thường, bên cạnh đó giúp chủ nhà quan sát và giao tiếp trực tiếp với các vị khách qua đó bạn có thể chủ động hơn trong các cuộc tiếp đón hoặc dễ dàng từ chối nhuwngc vị khách không mời mà tới.

- Kết nối hệ thống quan sát, giao tếp từ xa

- Kết nối hệ thống khóa cửa tự động thông minh: tiện lợi, tiết kiệm thời gian

- Thiết kế sang trọng, hiện đại

Với những tính năng và ưu điểm trên, chuông cửa có hình Samsung SHT-3507 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà cửa bạn.

Mr Nam

Tin cũ hơn: