Chọn mua camera quan sát chất lượng giá rẻ

Tin tức nổi bật

Chọn mua camera quan sát chất lượng giá rẻ

31-03-2015, 4:43 pm

Hiện nay, việc trang bị một hệ thống Camera quan sát không còn xa lạ gì với đời sống con người. Không những nhằm mục đích quan sát, giám sát mà còn tăng cường an ninh, chống trộm, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản con người. Vì thế, camera quan sát được lắp đặt ngày càng phổ biến không chỉ tại gia đình, văn phòng, công ty mà còn tại các cửa hàng, trường học... mang lại sự an toàn và yên tâm cho cuộc sống của con người.

           

Camera quan sat ngày càng được sử dụng rộng rãi, tại nhiều nơi và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuy nhiên việc lựa chọn và lắp đặt một hệ thống camera đem lại hiệu quả cũng như chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Việc lắp đặt, quản lý và sử dụng camera quan sát không đúng cách sẽ là cơ sở để những kẻ xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi xấu. Vì thế bài viết sẽ phân tích và đưa ra một vài tư vấn giúp bạn lựa chọn và sử dụng Camera quan sát một cách hiệu quả.

  • Tiêu trí quan trọng nhất đó là nhu cầu và mục đích sử dụng camera quan sát là gì?

- Bạn muốn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, cho cửa hàng, cho nhà xưởng... với mục đích quan sát để đảm bảo an toàn cho gia đình, quan sát nhân viên, nhà xưởng... 

- Bạn cần trả lời được các câu hỏi như sau: mục đích lắp đặt camera quan sát là gì? bạn muốn quan sát gì? tại sao bạn muốn lắp đặt camera quan sát? Để từ đó có thể xây dựng và đưa ra những giải pháp lắp đặt hiệu quả, tiết kiệm chi phí và chất lượng nhất.

  • Thứ 2, bạn cần khoanh vùng đối tượng cần quan sát, khoảng cách quan sát:

- Chẳng hạn, bạn muốn lắp đặt camera quan sát tại gia đình, bạn cần xác định các khu vực cần quan sát như: khu vực cửa ra vào, hành lang, phòng khách, cửa sau vườn... bạn cần xác định trước vị trị đặt các mắt camera để có thể lựa chọn đúng loại camera quan sát, lắp đặt được góc qaun sát bao quát nhất đảm bảo hiệu quả và nhu cầu quan sát của bạn.

- Với khoảng cách tới đối tượng quan sát, bạn cần xác định rõ khoảng cách tới đối tượng cần quan sát. Vì khoảng cách quá xa bạn không thể quan sát một cách rõ ràng  hoặc quá gần sẽ không đem lại hiệu quả mà hệ thống mang lại.

  • Lựa chọn camera quan sát:

- Từ những phân tích trên bạn sẽ dễ dàng có sự lựa chọn camera quan sát cho toàn hệ thống. Bạn đã biết mình cần loại camera nào ( quan sat trong nhà hay ngoài trời, tầm xa quan sát...) môi trường hoạt động ra sao, số lượng camera quan sát là bao nhiêu

- Khả năng quan sát, độ phân giải cần thiết; quan sát khi trời tối... việc chọn lựa này của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và chất lượng của camera quan sát. Độ phân gải của camera càng cao, chất lượng hình ảnh càng trở nên rõ nét, bạn muốn quan sát 24/24 thì camera có hồng ngoại chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • Lựa chọn hãng Camera và nhà phân phối lắp đặt uy tín:

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng camera được các nhà sản xuất cung ứng tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm bảo đảm chất lượng và độ tin cậy nhất. Bạn nên lựa chọn một hãng camera nổi tiếng trên thị trường như: Vantech, Panasonic, Sony, Avtech... mỗi hãng đều có những ưu điểm riêng xong chúng đều là những thương hiệu Camera quan sát nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

- Với nhà phân phối và lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng tương tự. Bạn cần lựa chọn các nhà cung cấp uy tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, có kinh nghiệm cũng như đưa ra được các giải pháp tối ưu giúp bạn có một hệ thống camera quan sát chât lượng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Trên đây là một số lưu ý dành cho tất cả mọi người trong quá trình lựa chọn một hệ thống camera quan sát, hy vọng bài viết sẽ mang lại những kinh nghiệm thuwch tiễn cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống camera quan sát  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có mộ bộ sản phẩm máy chấm công  chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988325358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: