Chọn mua Khóa cửa điện tử Hàn Quốc chất lượng EPIC EF-809L

Tin tức nổi bật

Chọn mua Khóa cửa điện tử Hàn Quốc chất lượng EPIC EF-809L

25-05-2016, 10:25 am

Khóa cửa điện tử với công nghệ bảo mật tiên tiến, tích hợp các tính năng chống báo động, chống cậy phá... mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu nhằm thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

 

Khoa cửa điện tửi mang đến sự an toàn và nhiều tiện ích thiết thực trong đời sống hàng ngày của chúng ta

Trên thị trường hiện nay, các dòng khóa cửa điện tử cũng rất đa dạng khiến việc lựa chọn, lắp đặt để sử dụng đối với người dùng gặp khá nhiều khó khăn. Để có thể lựa chonh được bộ sản phẩm Khóa cửa điện tử chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất cũng như phù hợp với điều kiện của từng gia đình là điều không phải dễ dàng. 

Từ tính năng sản phẩm, phương thức sử dụng, mẫu mã thiết kế, xuất xứ... người sử dụng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn và lắp đặt.

Theo kinh nghiệm trong ngành an ninh khóa cửa điện tử từ nhiều năm, chúng tôi tin tưởng giới thiệu đến bạn đọc một số dòng sản phẩm Khóa cửa điện tử chất lượng nhất hiện nay: Khóa cửa điện tử EPIC - Hàn Quốc, Khóa cửa điện tử Samsung - Hàn Quốc, Khóa cửa điện tử Yale - Mỹ,.. là những dòng sản phẩm chất lượng tốt được người dùng đánh giá cao cũng như lựa chọn lắp đặt phổ biến nhất hiện nay.

Để tìm hiểu kỹ hơn, trươc tiên hôm nay Dhome.vn xin giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm Khóa cửa điện tử EPIC thông qua bộ sản phẩm EF-809L, đây là một trong những Model khóa cửa điện tử được tin dùng nhất mà EPIC đang phân phối trên thị trường hiện nay.

             

Bộ khóa cửa điện tử EPIC EF-809L chất lượng đến từ Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật và tính năng của EPIC EF-809L:

- Hãng sản xuất: Epic.

- Xuất xứ: Korea

- Kiểu mở khóa: Mã số , thẻ từ, Chìa cơ

- Bộ nhớ thẻ: 20.

- Mã số: 02 mã số độ dài 4-12 ký tự. Bảo mật bằng hai hệ mã: Mã chủ Master và mã thành viên User.

- Màn hình số cảm ứng, đèn nền dùng khi trời tối. Thân thiện với người dùng.

- Kích thước

  + 65 x 170 x 20mm(WxHxD) - Thân ngoài

  + 68 x 118 x 31mm(WxHxD) - Thân trong

- Kích thước ruột: 25x75x105 (WxHxD)

- Yêu cầu cửa: Dầy >= 3,8cm, Đố cửa(Xem) >= 11cm.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Lợi ích khi lắp đặt và sử dụng Khóa cửa điện tử EPIC EF-809L:

- Tích hợp công nghệ bảo mật bằng mã số và thẻ RFDI tiên tiến nhất hiện nay, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Màn hình số cảm ứng, đèn nền dùng khi trời tối tiện ích cho người dung.

- Thân khóa bằng hợp kim sang trọng, bền đẹp, chống sốc, chống tĩnh điện. Mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Tích hợp chuông báo động nếu có hiện tượng phá khoá, nếu bị đột nhập. Tăng cường an ninh an toàn tuyệt đối cho người dùng.

- Dễ lắp đặt và sử dụng. Phù hợp với nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa kim loại, cửa thép chống cháy... từ nhà riêng, căn hộ chung cư đến các biệt thự cao cấp.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao.

...

Với các tính năng hiện đại, tiện nghi mang lại hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, Khóa cửa điện tử EPIC EF-809L là sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ ngôi nhà và cuộc sống gia đình bạn.

Mr Nam

Tin cũ hơn: