Chấm công vân tay và kiểm soát ra vào cho cửa kính tại văn phòng Công Ty TNHH Bumhan

Tin tức nổi bật

Chấm công vân tay và kiểm soát ra vào cho cửa kính tại văn phòng Công Ty TNHH Bumhan

06-10-2016, 1:56 pm

Hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào hiện nay không chỉ giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự mà còn tự động hóa trong việc chấm công nhân viên, tính bảng lương... đồng thời kiểm soát việc ra vào tại các doanh nghiệp, mang đến môi trường làm việc hiện đại, an toàn và công bằng cho tất cả nhân viên.

Bên cạnh đó, việc được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến: Công nghệ vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt; hệ thống đảm bảo mang lại sự chính xác, an toàn, hiện đại cùng nhiều tiện ích khách cho người dùng trong quá trính sử dụng hệ thống.

 Vừa qua, Dhome.vn đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát cửa bằng vân tay kết hợp thẻ từ tại văn phòng Công ty TNHH Bumhan - Tầng 13, Tòa nhà KeangNam. Hệ thống sử dụng thiết bị chấm công và kiểm soát cửa bằng vân tay, mã số và thẻ từ Ronald Jack F18 - Malaysia. Với thiết kế trang nhã, công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến phù hợp lắp đặt cho khối văn phòng đem lại môi trường làm việc năng động, hiện đại và an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt hệ thống:

 

Với mong muốn quản lý và chấm công nhân viên hiệu quả, công ty đã tiến hành lắp đặt và sử dụng hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tiên tiến

 

 

Thiết kế trang nhã, chấm công kiểm soát vân tay hiệu quả, chính xác Roanald Jack F18 - Malaysia rất phù hợp trong việc lắp đặt và sử dụng tại văn phòng các doanh nghiệp

MÁY CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT CỬA VÂT TAY RONALD JACK F18

- Quản lý đến 3000 dấu vân tay/thẻ

- Mắt đọc chống trầy xướt.

- Kết hợp đầu đọc phụ máy chấm công vân tay va thẻ cảm ứng

- Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control

- Dung lượng bộ nhớ trong máy 30.000 lần chấm công.

- Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt.

- Chức năng chuông báo, SMS

- Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

- Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ.

- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP/ USB

- Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính.

- Kết nối dữ liệu từ xa qua mạng Internet.

- Bảo toàn dữ liệu chấm công khi mất điện.

Kết hợp bộ khóa từ hút phù hợp lắp đặt và kiểm soát cho hệ thống cửa tại các văn phòng

Với lực giữ lên đến 280Kg, phù hợp lắp đặt cho các loại cửa gỗ, kim loại, cửa kính, cửa chống cháy, bộ khóa từ hút YM-280LED mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, hút / nhả thông minh khổng chỉ mang đến sự an toàn hiệu quả mà còn tạo không gian làm việc hiện đại, sang trọng. 

 

Tin cũ hơn: