Chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng cho nhân viên

Tin tức nổi bật

Chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng cho nhân viên

07-04-2017, 8:40 am

 Chấm công nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết với các nhà quản lý. Không chỉ theo dõi, đánh giá công việc, thái độ làm việc... của nhân viên mà còn là cơ sở để các doanh nghiệp chi trả lương, thưởng, đánh giá năng lực nhân viên, xây dựng và quản lý công ty một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, kết hợp tính năng kiểm soát ra vào cho nhân viên tại các văn phòng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và xây dựng hệ thống nhân sự,  tạo môi trường làm việc an toàn, hiện đại...

Hiện nay, hệ thống chấm công và kiểm soát cửa ra vào cũng rất đa dạng và phong phúđáp ứng yêu cầu sử dụng thực tiễn cũng như môi trường hoạt động của từng doanh nghiệp: Chấm công kết hợp kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc nhận diện khuôn mặt.

Đặc biệt, Hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay rất phù hợp với tính chất và môi trường làm việc tại văn phòng các công ty, doanh nghiệp. Được tích hợp công nghệ nhận dạng vào bảo mật bằng vân tay hiện đại, an toàn và chính xác tuyệt đối mang lại không gian làm việc hiện đại, hiệu quả, an toàn và công bằng cho tất cả nhân viên.

Với nhiều lợi ích thiết thực, tính năng hiện đại, bảo mật và chính xác tuyệt đối... hệ thống chấm công vân tay kết hợp kiểm soát cửa ra vào đã, đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng nhằm quản lý và xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Với nhu cầu lắp đặt và sử dụng ngày càng lớn tại các công ty, doanh nghiệp Dhome.vn đã xây dựng giải pháp lắp đặt hệ thống chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào tại các văn phòng sử dụng các thiết bị kiểm soát vân tay chất lượng cao từ Malaysia, Hàn Quốc... như Ronald Jack, Kobio, Virdi, Superma... kết hợp với khóa chốt rơi hoặc khóa hút điện từ mang lại giải pháp an toàn, hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Vừa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát cửa bằng vân tay sử dụng đầu đọc vân tay Ronald Jack F18 và khóa chốt rơi YB100+ tại văn phòng công ty Hưng Phát - Tầng 4 - V4 - Home City, Nguyễn Chánh.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại được trong quá trình lắp đặt:

   

Mô hình hệ thống chấm công vân tay kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại văn phòng các công ty doanh nghiệp

 

Máy chấm công và kiểm soát cửa bằng vân tay kết hợp mã số, thẻ từ Ronald Jack F18 - Malaysia

 

Bộ khóa chôt rơi YB100+ chuyên dụng dành cho cửa kính

   

Kết hợp đầu đọc phụ vân tay FR-1200 và Door Exit  mở cửa và kiểm soát từ bên trong ra

 

 

Với các tính năng hiện đại, an toàn và bảo mật cao Hệ thống chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại văn phòng không chỉ giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng quản lý hệ thống nhân sự, tự động chấm công, tính bảng lương mà còn mang đến môi trường làm việc an toàn, hiện đại, năng động, hiệu quả và công bằng cho tất cả mọi người

Tin cũ hơn: