Chấm công vân tay cho văn phòng tại Thanh Xuân - Hà Đông

Tin tức nổi bật

Chấm công vân tay cho văn phòng tại Thanh Xuân - Hà Đông

27-11-2015, 4:56 pm

Mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý nhân sự và chấm công nhân viên, giải pháp Máy chấm công vân tay cho văn phòng đã giúp rất nhiều dosnh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực quản lý công tác chấm công, tính bảng lương... cho mô hình hoạt động của công ty. Hệ thống Máy chấm công không chỉ giúp các doanh nghiệp quả lý nhân sự hiệu quả, chuyên nghiệp mà còn tự động hóa chấm công, tính bảng lương... tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và công bằng trong hệ thống công ty.

Máy chấm công vân tay mang lại hiệu quả cao trong việc chấm công nhân viên và quản lý nhân sự và đặc biệt phù hợp với môi trường làm việc tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp

     Tại các khu văn phòng công sở việc trang bị một hệ thống chấm công vân tay là điều hết sức cần thiết: giải quyết vấn đề lộn xộn trong khoảng thời gian chấm công, tiết kiệm thời gian, hạn chế các dủi do sai sót nhầm lẫn, chấm công hộ đặc biệt mang đến sự đánh giá cũng như cái nhìn chuyên nghiệp, đầy thiện cảm từ khách hàng, đối tác từ sự chuyên nghiệp mà công ty mang lại.

     Với mong muốn mang lại một giải pháp chấm công hiệu quả và chuyên nghiệp cho khối văn phòng tại các công ty doanh nghiệp, Dhome.vn xin gửi đến các doanh nghiệp giải pháp chấm công vân tay tại các văn phòng phù hợp với nhiều mô hình hoạt động của doanh nghiệp từ nhỏ đến quy mô lớn. Với giải pháp chấm công vân tay cho văn phòng không chỉ đáp ứng yêu cầu cũng như mong muốn, mục đích sử dụng chấm công nhân viên của các nhà quản lý mà còn mang đến môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành lắp đặt máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 cho văn phòng công ty Bất động Sản An Cư -  Khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông:

 

Lắp đặt máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 chất lượng tại văn phòng Bất động sản An Cư - Văn Phú, Hà Đông

 

  

Ronald Jack F18 có thể chấm công bằng vân tay, mật mã và thẻ từ

 

   

Chấm công hiệu quả, thiết kế sang trọng mang lại vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp cho các văn phòng 

 

 

Phần mềm chấm công hiệu quả, dễ sử dụng: TAS-ERP2014 phần mềm đạt giải sao khuê

 

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại ..., Máy chấm công vân tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong công tác quản lý chấm công cho các văn phòng tại các công ty, doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công vân tay chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

Tin cũ hơn: