Camera quan sát giúp tăng cường an ninh cho các ngân hàng

Tin tức nổi bật

Camera quan sát giúp tăng cường an ninh cho các ngân hàng

28-07-2014, 5:18 am

Trên thị trường đã có nhiều thương hiệu camera giám sát như chúng ta đều biết , tuy nhiên , sau một thời gian dùng , chúng ta thấy thất vọng. Một số tiệm vàng sau khi lắp đặt hệ thống an ninh đến khi cần xem lại thì các cơ quan chức năng không ưng hình ảnh , độ nét của video thu lại để làm chứng cứ tróc nã thủ phạm . Đảm bảo an toàn, an ninh là nhiệm vụ đặc biệt quan yếu tại các Ngân hàng.

Hệ thống camera giám sát an ninh tương trợ nhiệm vụ quản lý các các bộ phận, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi.

Tại các cơ sở tài chính, hệ thống camera giám sát được dùng cốt cho lối vào quan sát, khu vực nơi được xử lý tiền mặt, hầm, hiên của khách, chỗ đậu xe và các khu vực xung quanh để ngăn chặn phạm nhân, bảo đảm an toàn từ các viên chức và khách hàng và thu thập chứng cứ quan trọng trong trường hợp mà một sự cố nào xảy ra.

Hệ thống camera giám sát chuyên dụng đặc biệt dành cho khách hàng là Tiệm vàng , ngân hàng với hình ảnh siêu cực rõ , âm thanh chân thực , video thu lại có thể bơm lên 10 lần để quan sát rõ từng chi tiết trên mặt mày con người , từng mệnh giá tiền hàng được trao tay tương hỗ .
Lăp đặt hệ thống camera giám sát cho các ngân hàng, mục đích bảo đảm an ninh, mang đến sự an toàn con người với hệ thống camera quan sát tần tiện được thời kì, hoài, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng dùng.

Các nhà băng thẳng phải tiếp đón lượng khách hàng và thực hành các giao thiệp lớn. Để bảo đảm an ninh, đảm bảo an toàn cho các giao dịch, bảo đảm cho tài sản của chính mình và khách hàng. 

Dhome

Tin cũ hơn: