Camera quan sát cho Ngân Hàng , Camera dành cho ngân hàng

Tin tức nổi bật

Camera quan sát cho Ngân Hàng

07-08-2014, 10:06 am

Hệ thống camera quan sát ngân hàng - Camera quan sát cho ngân hàng với mục tiêu đảm bảo an toàn, an ninh ngân hàng. Hệ thống camera giám sát hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống camera quan sát : Đảm bảo an toàn, an ninh là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng tại các Ngân hàng – địa điểm vốn được coi là rất nhạy cảm do đặc thù của dịch vụ và tài sản giao dịch tại các địa điểm này.

Hệ thống camera quan sát Hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi: cũng đồng thời hỗ trợ người quản lý, điều hành chung giám sát được mọi hoạt động.

hệ thống camera quan sát ngân hàng

Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động mọi nơi và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao.

Hệ thống camera quan sát giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần, hiệu quả và quy trình làm việc của công nhân viên
Đảm bảo an ninh cho tài sản, phòng chống cháy nổ…
Ngăn ngừa được từ xa những ý đồ xấu, hỗ trợ tìm thủ phạm khi xảy ra sự cố

Hệ thống camera quan sát Phát hiện sự xâm nhập ảnh hướng đến an ninh ngân hàng một cách đáng tin cậy với công nghệ khác nhau.

• He thong camera quan sat  với camera IR
• HD PTZ camera theo dõi qua mạng
• xử lý sự kiện thống nhất và tương tác đối với các hành vi xâm nhập
• Video gắn thẻ ghi âm, và ghi lại trong nhật ký sự kiện
• báo động truyền thông tin qua Internet, PSTN, mạng di động
• Hỗ trợ nhiều khách hàng cho các hoạt động từ xa
• Có thể lựa chọn sự kết hợp với máy dấu vân tay + RFID + PIN để kiểm soát truy cập
• trung tâm báo động luôn sẵn sàng

Quý khách có nhu cầu lắp đặt Hệ thống camera quan sát an ninh ngân hàng và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình?

Hệ thống camera quan sat chuyên dụng đặc biệt dành cho khách hàng là Tiệm vàng , ngân hàng với hình ảnh siêu cực rõ , âm thanh chân thực , video thu lại có thể bơm lên 10 lần để quan sát rõ từng chi tiết trên mặt mày con người , từng mệnh giá tiền hàng được trao tay tương hỗ .
Lăp đặt hệ thống camera giám sát cho các ngân hàng, mục đích bảo đảm an ninh, mang đến sự an toàn con người với hệ thống camera quan sát tần tiện được thời kì, hoài, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng dùng.
Các nhà băng thẳng phải tiếp đón lượng khách hàng và thực hành các giao thiệp lớn. Để bảo đảm an ninh, đảm bảo an toàn cho các giao dịch, bảo đảm cho tài sản của chính mình và khách hàng.
Dhome

Tin cũ hơn: