Camera giám sát, khóa cửa điện tử và hệ thống báo trộm

Tin tức nổi bật

Camera giám sát, khóa cửa điện tử và hệ thống báo trộm, giải pháp của nhà thông minh

25-07-2014, 2:18 am

Việc đảm bảo anh ninh cho gia đình hiện ngày càng được quan tâm, rất nhiều vụ đột nhập đánh cắp tài sản xẩy ra. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, ngôi nhà của bạn sẽ trở lên an toàn và tiện nghi hơn nhờ lắp đặt camera giám sát, hệ thống chống trộm, và khóa điện tử.

Sản phẩm đầu tiên Dhome muốn giới thiệu đó là camera giám sát

Hệ thống camera giám sát giống như con mắt thứ ba giúp kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động trong nhà bạn. Bạn có thể lắp đặt camera quan sát trong nhà hoặc ngoài trời để quan sát mọi nhất cử nhất động xung quanh ngôi nhà.

 Camera cho hình ảnh sắc nét, có đèn hồng ngoại giúp dễ dàng quan sát trong đêm và người dùng sẽ quan sát từ xa ở bất cứ nơi nào có Internet như trên Iphone, Ipad, smartphone. Vì thế, ngay cả khi bạn thường xuyên vắng nhà thì bạn vẫn giám sát được ngôi nhà thân yêu nhờ thiết bị chống trộm hữu ích này.

 

Sản phẩm thứ 2 đó là khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử


Khi dùng các loại khóa kỹ thuật số như khóa điện tử, khóa vân tay, bạn không lo kẻ gian đột nhập vào nhà hay phải mang theo chìa khóa khắp nơi thật bất tiện. Khóa không chỉ bảo vệ an toàn cho nhà bạn mà còn có tính thẩm mỹ cao và rất tiện dụng. Hiện nay, loại khóa điện tử phổ biến đó là khóa điện tử Sam Sung


Khóa điện tử dùng phương pháp cài đặt mã số hoặc thẻ từ để khóa/mở cửa. Với khóa có thêm chức năng khóa bằng chìa thì chìa khóa được làm 4 cạnh nên khó làm giả hơn loại 2 cạnh thông thường. Bạn không còn phải mang chùm chìa khóa lỉnh kỉnh khắp nơi và không lo đánh mất hay bị làm giả chìa khóa.
Hiện đại hơn là khóa điện tử sử dụng công nghệ vân tay, bạn sẽ khóa và mở cửa bằng chính vân tay của mình. Khóa chỉ chấp nhận vân tay còn sống và không chấp nhận vân tay bị đứt lìa hay vân tay chết nên người lạ không thể làm giả hay lấy trộm chìa khóa.

Sản phẩm cuối cùng chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là hệ thống báo trộm

Ngay khi có ai đó đột nhập vào nhà bạn, còi hú, loa của hệ thống sẽ phát âm thanh báo động liên hồi cho chủ nhà biết để truy bắt kẻ trộm. Thêm vào đó, hệ thống còn báo động khi trong nhà xảy ra cháy, tràn khí gas nhờ được trang bị cả cảm biến khói, cảm biến nhiệt và dò khí gas.
Đặc biệt, người dùng có thể cài đặt số điện thoại trên hệ thống nên khi có trộm đột nhập vào nhà, hệ thống sẽ báo cho chủ nhà biết. Nếu bị trộm cắt điện, hệ thống báo động có dây vẫn hoạt động ổn định bình thường.

Tin cũ hơn: