Cẩm nang chọn khóa cửa điện tử

Tin tức nổi bật

Cẩm nang chọn khóa cửa điện tử

28-11-2017, 11:40 am

Với những ưu điểm vượt trội từ tính tiện lợi, khả năng bảo mật cho đến thiết kế, khóa cửa điện tử đang tạo nên xu thế mới cho các công trình. Tuy nhiên, để phát huy sức mạnh trên một cách trọn vẹn, yêu cầu trước hết phải đáp ứng là chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đang cần một “quân sư” uy tín, am hiểu về sản phẩm công nghệ cao, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây của dhome.vn nhé!

 Kích thước cửa có ảnh hưởng như thế nào?

 Đây là tiêu chí tác động rất lớn đến quyết định chọn mua khóa cửa điện tử. Ở đây, chúng ta cần phân chia thành các trường hợp rõ ràng, cụ thể.

 Nếu là cửa mới thích ứng lắp với mọi loại khóa cửa đang có trên thị trường thì bạn lên làm cửa có độ dày ≥ 4cm, còn độ rộng của đố cửa tối thiểu từ 12,5cm trở lên.

Trong trường hợp cửa cũ đã có ổ khóa, các bạn cần hiểu rằng phần đa các loại khóa điện tử đều có kích thước to hơn các ổ khóa cơ trên thị thường. Do đó, khi chuyển giao từ khóa cơ sang khóa điện tử thì chúng có thể che được toàn bộ lỗ đục trên cửa cũ. Đi sâu vào chi tiết, dhome.vn xin được đưa ra những gợi ý cụ thể.

 + Đối với cửa có đố cửa  ≥ 9,5cm, cửa dày ít nhất là 3,5cm, các chuyên gia khuyên bạn nên lắp đặt khóa vân tay chính hãng Yale. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng một số model của thương hiệu Adel.

+ Đối với đố cửa < 9cm , độ  dày cửa ≥3,5cm, mua khóa cửa Samsung không tay cầm là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong khi đó, nếu đố cửa ≥11,5 cm còn độ dầy cửa ≥3,8cm, chúng ta có thể tự do lựa chọn khóa cửa điện tử. Ở đây, quyết định chọn mua phụ thuộc vào nhu cầu chức năng, tính thẩm mỹ cũng như giá thành sản phẩm.

khoa-cua-dien-tu-samsung-2811

 

Xin được bật mí với bạn đọc, model Samsung SHS G517 là khóa điện tử chuyên biệt dành cho cửa kính. Nếu gia đình, văn phòng của bạn lắp đặt cửa kính thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua.

Nếu bạn là tín đồ của công nghệ?

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về sự tương thích giữa kích thước cửa và loại khóa phù hợp. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa trên tiêu chí đó thì khách hàng khó lòng sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất. Hơn thế nữa, chúng ta đang sống trong thời đại cách mạnh công nghệ với những phát minh hữu ích liên tục được ra đời. Chính vì vậy, khi mua khóa cửa điện tử, rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi: hình thức đóng –mở, bảo mật nào là thích hợp nhất với nhu cầu của họ.

Khóa điện tử vân tay đang là sản phẩm hot hiện nay. Nó là ứng dụng tuyệt vời của công nghệ sinh trắc vân tay. Như các bạn đều biết, vân tay là “tài sản” riêng của mỗi cá nhân. Nó được xem là một trong những thông tin quan trọng cần được hiển thị trên chứng minh thư nhân dân. Chính vì sự đặc biệt này, khóa điện tử vân tay được xem là có tính bảo mật cực cao, nâng cao hiệu quả chống xâm nhập bất hợp pháp.

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng khóa cửa điện tử này được chia ra thành loại công nghệ nhận dạng vân tay khác nhau, gồm có công nghệ nhận dạng Laser và công nghệ nhận dạng Live-Scan. Nhìn chung cả hai công nghệ này đều nhận dạng tốt nhưng Live-Scan thường có tốc độ nhanh hơn. Khi mua khóa cửa Samsung vân tay, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ứng dụng công nghệ Laser, với cơ chế Live-Scan thì khóa điện tử Yale là ứng cử viên số một.

khoa-cua-dien-tu-samsung-2813

 

Về khóa thẻ từ, sản phẩm này thường được tích hợp 3 chức năng để mở là thẻ từ, mã số và chìa cơ. Nó sử dụng thẻ thông minh có tần số phù hợp  để thực hiện thao tác mở cửa. Nhìn chung, khóa thẻ từ của các thương hiệu lớn không có nhiều chênh lệch về chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần đến những cái tên tiêu biểu. Theo nhận định của các chuyên gia cũng như phản hồi của khách hàng: khóa từ Yale, Epic và Samsung xứng đáng là lựa chọn vàng.

Như vậy, bạn đọc đã nắm được những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn khóa cửa điện tử. Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt vẫn là đơn vị phân phối uy tín, mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cao cho khách hàng. Tại thủ đô Hà Nội, dhome.vn chính là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu. Bên cạnh việc phân phối các loại khóa cửa thông minh, chúng tôi còn là thiên đường của các sản phẩm công nghệ cao như máy chấm công, chuông cửa có hình, camera quan sát…

Quý khách quan tâm đến sản phẩm cũng như báo giá xin vui lòng liên hệ:

 Nhà phân phối thiết bị điện tử Daram Việt Nam

Trụ sở chính Hà Nội: Số 99, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0965.098.053 - 0166.717.5016

Tel: 0243.787.8923

Email: dhomevn.hanoi@gmail.com

 

Tin cũ hơn: