Cách chọn khóa cửa điện tử an toàn chất lượng

Tin tức nổi bật

Cách chọn khóa cửa điện tử an toàn chất lượng

28-10-2016, 3:21 pm

Khóa cửa điện tử đã và đang được lắp đặt, sử dụng và thay thế cho hầu hết các loại khóa cửa cơ thông thường tại các hộ gia đình hiện nay. Với các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến như: công nghệ nhận diện vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt cùng nhiều tính năng hiện đại, Khóa cửa điện tử mang lại sự an toàn tuyệt đối cùng nhiều tiện ích thiết thực trong đời hàng ngày của con người.

Vì vậy, Khóa cửa điện tử ngày càng được các hộ gia đình tin tưởng lựa chọn để bảo vệ tài sản và sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

    

Khóa cửa điện tử đang được rât nhiều hộ gia đình tin tưởng lắp đặt và sử dụng

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay Khóa cửa điện tử rất đa dạng, tới từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều tính năng hiện đại khiến người tiêu dùng bối dối trong việc tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình. Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên về: Cách chọn khóa cửa điện tử an toàn chất lượng đến bạn đọc như sau:

Xác định nhu cầu lắp đặt và sử dụng khóa cửa điện tử của gia đình:

- Khóa cửa điện tử hiện nay rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã, kích thương đến nguồn gốc xuất xứ nhưng tựu chung lại chỉ có các dòng sản phẩm khóa chính như sau: Khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ từ và khóa cửa điện tử nhận diện khuôn mặt hoặc kết hợp các tính năng trên cùng một sản phẩm.

Vì vậy, người sử dụng cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của gia đình để có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Chẳng hạn, với các hộ gia đình có người cao tuổi không nên sử dụng khóa mã số vì thường hay bị quên hoặc không nên dùng vân tay vì hay bị mờ, xác minh phức tạp mà nên dùng các loại khóa cửa thẻ từ tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Vị trí và loại cửa lắp đặt khóa cửa điện tử:

- Khóa cửa điện tử được phân loại theo các chức năng và nhiệm vụ riêng biệt: Khóa cửa chính, khóa thông phòng... phù hợp với từng đôi tượng nhà ở như: nhà chung cư, khu căn hộ cao cấp, biệt thự... với những đặc tính và tiện ích riêng biệt mang lại cho người sử dụng.

- Loại cửa lắp đặt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn Khóa cửa điện tử để lắp đặt.

Có 3 nhóm cửa chính hiện nay là: 

+ Cửa gỗ, cửa thép chống cháy

+ Cửa nhôm kính và cửa Euro Window 

+ Cửa kính cường lực

Mỗi nhóm cửa sẽ có những dòng khóa cửa điện tử chuyên dụng riêng phù hợp với các thông số kỹ thuật cũng như yêu cầu đặc thù riêng.

Lựa chọn các sản phẩm chính hãng và nhà cung cấp lắp đặt uy tín chất lượng:

Sau khi xác định được nhu cầu cũng như các yếu tố kỹ thuật đây là bước cuối cùng nhưng cũng vô cùng quan trong trong việc lựa chọn sản phẩm đem lại hiệu quả phù hợp nhất.

Khoá cửa điện tử có giá trị không quá cao nhưng nó giống như người gác cửa bảo vệ toàn bộ tài sản và sự an toàn của mọi người. Vì vậy, người sử dụng cần có những sự lựa chọn kỹ càng đáng giá chất lượng cũng như có những trải nghiệm thực tiễn là cần thiết và rất quan trọng.

- Các sản phẩm chính hãng có thể chi phí sẽ cao hơn so với hàng nội địa hoặc có nguồn gốc không rõ ràng tuy nhiên nhũng giá trị mà nó mang lại cho người tiêu dùng hoàn toàn xứng đáng: từ chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành hậu mãi, sự an toàn và giá trị lâu dài cao hơn hàng nội địa rất nhiều.

- Các sản  phẩm Khóa cửa điện tử chính hãng sẽ được bảo hành chính hãng. Bởi tính đặc thù của khóa điện tử khác các sản phẩm khác, khi xảy ra sự cố phải được xử lý lập tức.

- Thiết bị sẽ có đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế, xử lý sự cố nếu có một cách cực kỳ nhanh chóng. Phụ kiện chính hãng khác phụ kiện nội địa và không thể thay thế lẫn nhau đồng thời được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, qua nhiều công đoạn từ khâu sản xuất, chạy thử, đóng gói..v..v… nên : ít lỗi nhất, hoạt động bền nhất. Mang đến cho người sử dụng những sự lựa chọn dễ dàng nhưng luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất.

- Việc lựa chọn một nhà cung cấp, lắp đặt uy tín, chất lượng là điều mà người sử dụng nào cũng mong muốn. Vì vậy bạn đọc hãy tìm hiểu các thông tin một cách kỹ càng, thông thái nhất đểkhông chỉ nhận được các sản phẩm chất lượng hiệu quả mà còn được phục vụ sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp cũng như các chế độ hậu mãi sau này.

Mr Nam

Tin cũ hơn: