Các thiết bị chống trộm và tăng cường an ninh

Tin tức nổi bật

Các thiết bị chống trộm và tăng cường an ninh cho ngôi nhà thông minh

25-07-2014, 1:56 am

Với công nghệ phát triển rất nhanh như hiện nay, ngôi nhà của bạn trở lên thông minh, an toàn và tiện nghi hơn bao giờ hết. Gia đình bạn được giám sát an ninh 24/7 nhờ lắp đặt camera giám sát, bảo vệ hệ thống cửa ra vào nhờ khóa cửa điện tử, bên cạnh đó là hệ thống báo trộm... Hôm nay đội ngũ kỹ thuật của Dhome sẽ điểm danh qua các thiết bị cho ngôi nhà thông minh.

Thiết bị thứ nhất Camera giám sát

Bạn sẽ yên tâm hơn khi ngôi nhà được bảo vệ bằng mắt thần thông minh này. Hệ thống sẽ giảm sát ngôi nhà 24/24 và ghi lại mọi hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà với chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét. Do đó, người dùng có thể nhanh chóng phát hiện bất cứ sự xâm nhập trái phép của đối tượng lạ mặt vào nhà.     
Đặc biệt, lắp đặt camera bạn có thể quan sát mọi tình hình an ninh của ngôi nhà ngay trên iPhone, iPad, điện thoại thông minh nhờ tính năng kết nối trực tiếp qua Internet. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, đang làm gì thì vẫn giám sát được ngôi nhà thân yêu của mình.

 

 

Khóa điện tử


Khóa cửa điện tử ra đời đã khắc phục những nhược điểm của khóa cơ truyền thống như độ an toàn thấp, kẻ trộm dễ làm giả chìa khóa hoặc phá khóa để đột nhập vào nhà. Khóa cửa điện tử sử dụng công nghệ bảo mật gấp 2 lần bằng mật mã và thẻ từ giúp ngăn chặn tình trạng phá khóa và làm giả chìa khóa.


Chỉ người biết mật mã giống mã số đã lưu hoặc có thẻ từ mới có thể mở cửa. Thêm vào đó, khi bạn đóng cửa thì cửa sẽ tự động khóa lại nên rất tiện lợi nếu bạn vội vàng mà quên khóa cửa. Khóa điện tử được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho căn hộ.

 

 

Khóa cửa vân tay 

Loại khóa cửa vân tay sẽ là người canh cửa tuyệt vời cho những căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố nhờ công nghệ vân tay hiện đại. Vân tay của bạn chính là chìa khóa mở cửa mà người lạ không thể đánh cắp, sao chép hay làm giả được.

Khi dùng khóa vân tay, mỗi người sẽ có một chìa khóa riêng và không còn phải mang theo chìa khóa bên mình. Đặc biệt, khóa còn được trang bị hệ thống báo động khi có hiện tượng phá khóa, cạy cửa, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Khóa vân tay là một giải pháp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn

 

Hệ thống báo trộm


Ngay khi có ai đó đột nhập vào nhà bạn, còi hú, loa của hệ thống sẽ phát âm thanh báo động liên hồi cho chủ nhà biết để truy bắt kẻ trộm. Thêm vào đó, hệ thống còn báo động khi trong nhà xảy ra cháy, tràn khí gas nhờ được trang bị cả cảm biến khói, cảm biến nhiệt và dò khí gas.
Đặc biệt, người dùng có thể cài đặt số điện thoại trên hệ thống nên khi có trộm đột nhập vào nhà, hệ thống sẽ báo cho chủ nhà biết. Nếu bị trộm cắt điện, hệ thống báo động có dây vẫn hoạt động ổn định bình thường.

Dhome

Tin cũ hơn: