Các mục tiêu khi sử dụng camera quan sát tại doanh nghiệp

Tin tức nổi bật

Các mục tiêu khi sử dụng camera quan sát tại doanh nghiệp

19-09-2014, 2:14 pm
Trong các doanh nghiệp hiện nay một vấn đề luôn được ban quản lý quan tâm và đầu tư nhiều nhất đó là vấn để quản lý nhân viên, người lao động, bảo vệ an toàn cho công ty, doanh nghiệp mà vẫn giúp nhân viên có thể thoải mái làm việc trong một môi trường tốt nhất.
 
Để làm được điều này không thể không nhắc đến hệ thống camera quan sát giúp ban Lãnh đạo dù ở đâu vẫn quan sát và điều hành nhân sự, công việc đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình sản xuất.
 
 
 
 
Mục tiêu khi sử dụng camera quan sát:
- Giúp ban quản lý giám sát, quan sát thấy các hành vi như: xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp tài sản,… của công tyvà là công cụ giúp các ban giám đốc quan sát và điều hành các hoạt động đang diễn ra tại công ty. Hơn thế nữa còn có thể giới thiệu trực tiếp với các bạn hàng về năng lực và khả năng của công ty thông qua mạng Internet.
 
- Kiểm soát được các hoạt động diễn ra tại Công ty như: Các hoạt động ra vào công ty, quá trình làm việc của công nhân tại các xưởng sản xuất, kho bãi của công ty, Phát hiện kịp thời được các sự cố như cháy nổ nguy hiển đến tính mạng của con người cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất.
 
- Quan sát được các hành vi của công nhân và lưu được hình ảnh các hoạt động đang diễn ra tại nhà máy một cách rõ ràng, nhanh chóng và chính xác và thể hiện được ngày giờ ra vào.
 
- Ngăn chặn và kiểm soát được các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp một cách hiệu quả cả ban ngày lẫn ban đêm. Lưu trữ được dữ liệu để có thể làm cơ sở, bằng chứng.
 
- Khả năng giám sát từ xa qua mạng Internet giúp Nhà quản lý kiểm soát, điều hành được tình hình, hoạt động của công ty hiệu quả.
 
- Dễ dàng trong việc theo dõi hình ảnh, thuận tiện trong thao tác các chức năng và quản lý dữ liệu cũng như thiết bị trong quá trình giám sát và theo dõi.
 
- Đáp ứng được chi phí đầu tư ban đầu.v..v..
 
 Lợi ích
- Dễ dàng quả lý và giám sát từ xa thông qua hệ thống mạng tại công ty, mạng Internet.
 
- Là công cụ để kiểm soát tình hình công việc, đánh giá năng lực của nhân viên và bằng chứng thiết thực trong việc bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiêp.
 
- Giảm chi phí trong việc giới thiệu và quản cáo Doanh nghiệp.
 
- Dễ dàng trong việc thay thế, nâng cấp, sử dụng và quản trị hệ thống
 
- Chi phí quản lý và đầu tư giảm.
 
 
Tin cũ hơn: