Bộ chuông cửa có hình Samsung DHVD-S02 chất lượng

Tin tức nổi bật

Bộ chuông cửa có hình Samsung DHVD-S02 chất lượng

26-03-2015, 11:43 am

Không những nhằm thay thế cho các loại chuông cửa điện thông thường mà chuông cửa có hình còn đem lại rất nhiều tiện ích trong đời sống con người. Với bộ sản phẩm chuông cửa có hình ngoài chức năng chính thay thế chuông điện báo khách bên cạnh đó giúp người sử dụng có thể quan sát, giao tiếp với các vị khách bên ngoài trước khi quyết định mở cửa, giúp bạn chủ động hơn trong việc tiếp đón cũng như có thể từ chối mà không làm mất lòng họ.

Bên cạnh đó với khả năng kết nối với khóa cửa điện tử cho bạn khả năng đóng mở cửa tự động thông qua nút nhấn nhanh trên màn hình chuông đem lại sự tiện ích cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Vì thế mà chuông cửa có hình đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về bộ chuông cửa có hình Samsung DHVD-S02 chất lượng để đánh giá chức năng cũng như tiện ích mà chuông cửa có hình đem lại.

                      

Tổng quan về bộ sản phẩm:

- Bộ chuông cửa có hình DHVD-S02 bao gồm: màn hình chuông Samsung SHT-3305WM và Camera chuông cửa Samsung SHT-CW610E được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cũng như chất lượng tốt nhấ.

  • Màn hình chuông cửa Samsung SHT-3305WM:

- Màn hình màu LCD 4.3" siêu nét, cho bạn khả năng quan sát cũng như thiết lập các thông số dễ dàng.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, mỏng, đẹp với 2 màu đen và trắng sang trọng. Phù hợp với nhiều kiểu nhà: từ nhà riêng, chung cư tới biệt thự...

- Giao tiếp trực tiếp bằng loa ngoài hoặc Interphone. Với loa ngaoif lớn giúp bạn giao tiếp dễ dàng và tiện lợi hoặc mang lại không gian riêng tư khi sử dụng tai nghe.

- Mở rộng được 2 màn hình phụ ở 3 nơi: Với công nghệ này bạn có thể kết nối thêm 2 bộ màn hình chuông cửa phụ tại phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ...giúp bạn có thể quan sát và giao tiếp với các vị khách bên ngoài mà không cần phải ra cửa hoặc nơi đặt màn hình chính. 

- Mở rộng được 2 Camera chuông cửa tại 2 vị trí, 1 khóa cửa điện tử, 1 tai nghe phụ.

- Khả năng điều khiển đóng mở cửa tự động từ trong nhà: Khi cuộc giao tiếp với các vị khách kết thúc hoăc bạn quan sát đó là người quen... bạn muốn mở cửa mời họ vào trong nhà, bạn chỉ cần thao tác nhấn nút mở cửa trên màn hình chuông mà không cần phải ra tận cửa để mở. Điều này vô cùng tiện lợi nhất là khi chuông được kết nối với các màn hình phụ ở nững nơi khác nhau và xa cửa ra vào.

Cảm biến ảnh CCD màu 1/3", có chế độ quan sát ban đêm.
- Ống kính 3.6mm, góc quan sát 92 độ
- Vỏ bọc camera được làm bằng kim loại
- Dùng được cho các loại màn hình SAMSUNG.
- Nguồn điện: 12VDC/150mA cấp từ màn hình.
- Kích thước (RộngxCaoxSâu): 97x130x24 mm.
- Trọng lượng: 340g

Với bộ sản phẩm chuông cửa có hình không chỉ thay thế tốt cho các loại chuông cửa điển mà còn đem lại rất nhiều tiện ích cho đời sống con người. Cho bạn khả năng quan sát, giao tiếp tốt, khả năng điều khiển đóng mở cửa, đem đén không gian sống sang trọng, an toàn tiện nghi.

 

Tin cũ hơn: