Bộ Khóa cửa điện tử vân tay kết nối Smartphone Samsung SHS-P920

Tin tức nổi bật

Bộ Khóa cửa điện tử vân tay kết nối Smartphone Samsung SHS-P920

17-09-2016, 8:44 am

Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P920 là dòng khóa cửa thông minh và tiên tiến nhất hiện nay của Samsung với khả năng kết nối điện thoại Smartphone điều khiển, quản lý đóng mở cửa từ xa tiện ích cho người sử dụng.

Bên cạnh đó với công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay, thẻ từ kết hợp mật mã tiên tiến nhất hiện nay, Khóa cửa điên tử Samsung SHS-P920 mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Bộ Khóa cửa điện tử vân tay kết nối điện thoại thông minh thế hệ mới của Samsung SHS-P920

Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm của khóa:

- Khóa cửa điện tử có tay cầm. Khóa được thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa bằng cách Đẩy/ Kéo ( Push / Pull ).

 

- Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ RF, điện thoại Smartphone hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote điều khiển từ xa ( mua thêm).

- Đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF. 

- Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm.

- Màn hình cảm ứng , đơn giản và dễ dàng chỉ bằng việc chạm nhẹ hay quẹt thẻ.

- Kết nối với chuông cửa có hình samsung để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa 

- Màu sắc : Màu vàng

- Kích thước: 85x387x61mm (WxHxD)

- Kích thước ruột: 25x75x105mm (WxHxD)

- Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Korea -Samsung

Tính năng đặc biệt: Kết nối, quản lý và mở khóa bằng điện thoại thông minh Smartphone:

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P920 được thiết kế tích hợp được với các dòng điện thoại thông minh cho phép mở khóa bằng điện thoại thông qua phần mềm chuyên biệt và hoạt động nhờ blutooth. Việc sử dụng mở khóa bằng điện thoại thông qua phần mềm giúp người sử dụng có thể đóng mở cửa từ xa, quản lý tiếp nhận thông báo qua điện thoại  thời gian mở khóa của các thành viên... mang lại sự an toàn và tiện ích cho người dùng.

Quản lý thời gian đóng mở cửa, ra về của các thành viên trong gia đình thông qua hoạt động đóng mở cửa được quản lý kết nối với Smartphone

Việc tích hợp công nghệ mở khoa bằng điện thoại thông qua phần mền giúp người dùng dễ dàng quản lý, thông báo dữ liệu qua điện thoại  thời gian mở khóa của các thành viên. Đặc biệt giúp các bậc cha mẹ biết được thời gian cửa các con đi học về nhà. Hoặc trường hợp bạn đi công tác xa vẫn có thể kiểm soát được căn hộ của mình. Mang lại sự yên tâm, phòng chống kẻ gian cùng nhiều tiện ích tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày của người sử dụng.

Với các tính năng tiện ích, an toàn tuyệt đối đặc biệt khả năng kết nối điện thoại thông minh, Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P920 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Mr Nam

 

 

Tin cũ hơn: