Bộ Chuông cửa có hình mở rộng màn hình phụ kết nối không dây Panasonic VL-SW251

Tin tức nổi bật

Bộ Chuông cửa có hình mở rộng màn hình phụ kết nối không dây Panasonic VL-SW251

24-10-2016, 4:41 pm

Hiện nay, chuông cửa có hình đã và đang trở thành thiết bị công nghệ báo khách không thiếu tại các hộ gia đình. Chuông cửa có hình là thiết bị hiện đại không chỉ thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường mà còn giúp mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho người sử dụng.

    

Chuông cửa có hình đang được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình hiện nay

 

Với tính năng hiện đại giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa, Chuông cửa có hình giúp bạn chủ động hơn trong việc tiếp đón khách tới thăm nhà hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khach lạ, khách không mời mà tới tránh những phiền toái không mong muốn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại, trang nhã Chuông cửa có hình mang đến không gian sống sang trọng, cuộc sống hiện đại, tiện nghi với người sử dụng.

Panasonic VL-SW251 là bộ Chuông cửa màn hình chất lượng hàng đầu hiện nay, tích hợp màn hình phụ không dây mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm có tích hợp tính năng lưu trữ hình ảnh, cuộc gọi video và thay đổi giọng nói nam, nữ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm:

- Panasonic VL-SW251 được sản xuất gồm: Màn hình hiển thị chính  VL-MW250VN, Màn hình hiển thị phụ không dây VL- W605BX

Màn hình chính LCD VL-MW250VN  5.2 inch, kỹ thuật IPS cho hình ảnh hiển thị với góc nhìn rộng, chân thực, sắc nét và dễ quan sát.

- Màn hình phụ không dây LCD 1.8 inch cầm tay tiện lợi. Khoảng cách có thể cầm xa so với màn chính lên tới 100m ( người dùng có thể cầm theo lên tầng 2, tầng 3, ngoài vườn sau... ) vẫn có thể quan sát giao giao tiếp dễ dàng với khách bấm chuông gọi cửa.

- Mở rộng kết nối tối đa lên đến 4 màn hình phụ cẩm tay.

- Tích hợp tính năng chuyển cuộc gọi đến các màn hình khác. 

- Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh: Thiết bị  có khả năng tự động lưu lại hình ảnh của khách bấm chuông khi bạn vắng nhà, bạn có thể xem lại xem vị khách nào đã đến vào thời điểm nào, số lượng hình ảnh lưu lại lên tới 400 hình ảnh và 50 cuộc nói chuyện với khách.

- Đàm thoại trực tiếp bằng loa ngoài, không cần tay nghe. Với âm thanh to, rõ ràng và trung thực. Đồng thời tích hợp tính năng thay đổi giọng nói trong quá trình sử dụng, giúp người dùng xử lý trong một số trường hợp không muốn gặp vị khách bấm chuông gọi cửa.

- Tích hợp 2 Camera gọi cửa và 2 khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa, người dùng chỉ cần nhấn nút mở cửa để mời vị khách đó vào nhà trên màn hình mà không phải ra tận cửa để mở mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

- Camera gọi cửa tích hợp hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ nét  ngày và đêm.

- Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc, góc xoay có khả năng điều chỉnh 15° (Trái – Phải – Lên, Xuống). Đảm bảo khả năng quan sát và hiển thị hình ảnh đầy đủ trên màn hình hiển thị.

- Kích thước màn hình chính (RộngxSâuxCao): 165x38x160mm.

- Kích thước màn hình phụ không dây (RộngxSâuxCao): 52x35x157mm.

- Kích thước camera cửa: Cao 130mm – Ngang 100mm – Dầy 36mm

- Nguồn điện sử dụng: 100-240VAC.

- Sản xuất bởi Panasonic Việt Nam.

Tin cũ hơn: