Biến ngôi nhà của bạn thành một

Tin tức nổi bật

Biến ngôi nhà của bạn thành một "ngôi nhà thông minh"

11-09-2014, 2:30 am

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn sống trong một căn nhà tiện nghi rộng rãi và trên hết là phải luôn được an toàn.

Chỉ cần một bước lắp đặt các thiết bị thông minh là các bạn đã hoàn toàn có thể biến một ngôi nhà dù nhỏ thành một "ngôi nhà thông minh" với không gian an toàn, tiện nghi và sang trọng.

1- Chuông cửa có hình ( video doorphone ): Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Kết hợp chuông cửa này với khoá điện, bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không nhất thiết phải ra ngoài, hoặc có thể từ chối những người khách lạ. Bạn sẽ chủ động hơn trong các tình huống, những cuộc viếng thăm không hẹn trước, những tình huống mà khi chưa có chuông hình đã từng khiến bạn chưa hài lòng hoặc khó xử.

2- Hệ thống Camera giám sát: Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

 

 

 

3- Khoá cửa kỹ thuật số: từ những ngôi nhà kiên cố Villa, biệt thự cho đến nhãng căn nhà nhỏ hay thậm chí là cửa phòng, sản phẩm khoá kỹ thuật số mở cửa bằng mã số, vân tay hoặc kết hợp mã số và vân tay với chìa khoá dự phòng không thể đánh chìa giả sẽ cho bạn cảm giác thật sự yên tâm mà vẫn sang trọng, tiện nghi và thoải mái.

 

 

Tin cũ hơn: