Biến chiếc điện thoại IPhone trở thành Camera quan sát

Tin tức nổi bật

Biến chiếc điện thoại IPhone trở thành Camera quan sát

29-07-2014, 5:49 am

Để thực hành nhiệm vụ này ra , bạn sẽ cần một jailbroken iPhone với vận dụng Cydia và một máy tính với người xem Veency . Hãy nhớ rằng, nếu bạn Jailbreak ( hoặc hack ) iPhone của bạn, bạn không chỉ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn và vi phạm bản quyền của Apple, bạn có khả năng mở điện thoại của bạn lên đến thêm các mối đe dọa an ninh và nguy cơ phá hoại tiện ích hoàn toàn . Để tìm hiểu thêm về quá trình này mời theo dõi :

Rất khó để cho rằng biến iPhone của bạn thành một camera giám sát an ninh là một động thái hợp lý . Để lại nó ra để giúp bảo vệ các mục từ trộm cắp có ý nghĩa về nhiều như xây dựng một bù nhìn ra ngô và giun đất . Tuy nhiên, có thể bạn có một số chương trình bất chính trong tâm tưởng để đón một người bạn cùng phòng hoặc người phối ngẫu trong hành động , nói , đưa thùng sữa lại trống không – hoặc tối. < sáng dạ hơn. Và  bạn là người tìm cách để vi phạm một số tin tưởng . Bạn có lý do của bạn . Chỉ cần không đổ lỗi cho chúng tôi khi iPhone bị mất trộm hoặc trái tim đang bị phá vỡ.

 

Làm thế nào để Jailbreak iPhone trở thành một Camera giám sát


Một khi bạn đã jailbreak iPhone của bạn và cài đặt áp dụng Cydia , bạn sẽ có thể tải về và cài đặt Veency iPhone VNC Server trên đó. VNC là viết tắt của mạng máy tính ảo , có nghĩa là chương trình này sẽ giúp bạn kết nối iPhone của bạn vào máy tính của bạn , cho phép bạn xem màn hình iPhone của bạn trong một cửa sổ trên máy tính để bàn của bạn . Thấy nơi này đang diễn ra?

Một khi bạn đã cài đặt camera quan sát người xem trên máy tính của bạn , bạn có thể nhập địa chỉ IP của iPhone ( tìm thấy dưới mục Wi-Fi trong cài đặt) . Tại thời khắc này , đó là quan trọng mà bạn bấm vào nút ” chấp thuận ” trên iPhone của bạn để cho phép kết nối VNC sẽ diễn ra . Điều này có nghĩa rằng có đã không kích hoạt điện thoại của bạn từ xa .

Hiện giờ mà bạn đang xem màn hình iPhone của bạn trên máy tính của bạn , bạn có thể dùng một vận dụng ghi video iPhone như Cycorder trên iPhone của bạn bị tiến công . Điều này biến camera giám sát  2,0 megapixel máy ảnh của bạn thành một máy quay video . Một khi bạn đã thiết lập này lên , bạn sẽ có thể quan sát các nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp từ iPhone của bạn trên màn hình máy tính của bạn . Với iPhone nối mạng và máy tính , bạn sẽ có thể để biến các máy quay video và tắt, cũng như điều chỉnh các thiết lập , chơi nhạc và làm rất nhiều thứ khác , bạn có thể theo dõi được thông tin qua mạng mà nhiều doanh nghiệp nhờ đó tránh được những vụ cướp tiệm vàng , gia đình .. . Dĩ nhiên, số lượng video ghi lại bị giới hạn bởi dung lượng lưu trữ của iPhone của bạn ( họ thường tự hào 8 hoặc 16 GB ) .

Xin chúc mừng, bạn đã bật điện thoại ưa thích của bạn thành một webcam mờ nhạt . Giờ bạn đã sẵn sàng để có khả năng phá hủy hoặc bị mất iPhone của bạn – và có thể giải quyết một vài bí mật hoặc xâm nhập một số sự riêng tây trên đường đi.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại camera giám sát , quan sát vui lòng quay trở lại trang chủ hoặc click Vào Đây

Theo electronics.howstuffworks.com

Tin cũ hơn: